Vợ Minh “nhựa” - Mina Phạm khoe dáng đẹp như công chúa cổ tích

Ngày 15/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nga Phạm – hay còn gọi là Mina được cho là người phụ nữ nắm giữ trái tim của đại gia Minh “nhựa” nổi tiếng Sài Gòn.

vo minh “nhua” - mina pham khoe dang dep nhu cong chua co tich - 1

Vóc dáng với 3 vòng chuẩn dù đã qua 2 lần sinh nở, Nga Phạm (Mina Phạm) là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Thích đi du lịch và lưu giữ mọi khoảnh khắc của mình trên những bức ảnh đăng trên mạng xã hội, Mina Phạm sở hữu cho mình một lượng fans đông đảo, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Ngoài ra, các bạn gái hiện đại cũng thường xuyên học hỏi theo cách pose hình của bà mẹ 4.0 quyến rũ.

vo minh “nhua” - mina pham khoe dang dep nhu cong chua co tich - 2

Với sở thích đi du lịch, Mina luôn luôn dành cho bản thân những giây phút thư giãn đậm chất “richmom”. Mina đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, độc lập về tài chính, kiếm được tiền và có nhà có xe. Mina từng chia sẻ, cô dành thời gian để hiểu bản thân hơn là hiểu người khác nghĩ gì về mình.

vo minh “nhua” - mina pham khoe dang dep nhu cong chua co tich - 3

vo minh “nhua” - mina pham khoe dang dep nhu cong chua co tich - 4

“Muốn hoàng tử đến tìm mình, trước tiên hãy biến mình thành công chúa trước đã!” - chính vì vậy, Mina không để bản thân phụ thuộc vào ai, cô hiểu rõ bản thân muốn gì và cần gì nhưng cô vẫn chu toàn nhiệm vụ của người làm vợ, làm mẹ. Đặc biệt, Mina rất thân với các con và thường xuyên đi shopping hoặc du lịch cùng nhau.

vo minh “nhua” - mina pham khoe dang dep nhu cong chua co tich - 5

vo minh “nhua” - mina pham khoe dang dep nhu cong chua co tich - 6

Ítt người biết Mina Phạm chính là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất đến cuộc đời của đại gia Minh “nhựa” nổi tiếng Sài Gòn. Tuy nhiên cô ít khi nhắc đến điều này trên mạng xã hội. Cô chứng minh rằng, là con gái, không cần quá xuất sắc nhưng không được tự làm tổn thương bản thân, vì vậy, người đàn bà thành công đó là “nắm giữ trái tim của người đàn ông trưởng thành và tài giỏi”.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ