Với 300 triệu, nữ sinh bị tạt axit sẽ được thẩm mỹ những gì?

Ngày 20/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi Trương Ngọc Ánh cùng doanh nhân Ngọc Duyên - chủ Thẩm mỹ viện Charm Beauty đến gặp gỡ và giúp đỡ nữ sinh bị tạt axit, mới đây, sau khi hội chuẩn, bên tài trợ đã đưa ra những phương hướng để khắc phục ngoại hình cho nữ sinh Hương.

Theo đó, bác sĩ Minh Trường - thuộc TMV Charm Beauty sau khi đến gặp em Thu Hương có chia sẻ tình trạng bệnh của nữ sinh hiện đang tiến triển tích cực, vào thứ 5 (21/4), bệnh viện Chợ Rẫy sẽ phẫu thuật mắt sau đó sẽ tái tạo da cho em.

voi 300 trieu, nu sinh bi tat axit se duoc tham my nhung gi? - 1

Khi hoàn thành các bước làm da, em Thu Hương sẽ được TMV Charm hỗ trợ phần phẫu thuật thẩm mỹ để giúp lấy lại ngoại hình. Bác sĩ Minh Trường chia sẻ thêm, phần chân mày của Hương hiện đã bị axit ăn hết, do đó bên Charm sẽ tiến hành phun 3D. Đây là phương pháp tiên tiến giúp người dùng có được chân mày giống như thật, nhìn không giả. 

voi 300 trieu, nu sinh bi tat axit se duoc tham my nhung gi? - 2

voi 300 trieu, nu sinh bi tat axit se duoc tham my nhung gi? - 3

Phần mũi sẽ được phẫu thuật tạo hình hình S line giúp không bị lộ sóng mũi tránh đường nét phô, đồng thời tăng tính mềm mại sau khi phẫu thuật. Và cuối cùng là tạo hình môi. "Hiện môi của em Hương đang bị lệch do axit làm biến dạng da, chúng tôi sẽ tiến hành tạo hình lại sau đó tiêm filer để giúp em có được bờ môi đẹp hơn" - bác sĩ Trường nói.

voi 300 trieu, nu sinh bi tat axit se duoc tham my nhung gi? - 4

Riêng về phần da, Trung tâm thẩm mỹ công cao Charm sẽ dùng chỉ để căng da mặt cho em Hương. Hiện tại, phần da mặt Hương đã bị axit bào mòn, phương pháp này vừa giúp Hương đẹp nhưng lại ít đau. 

voi 300 trieu, nu sinh bi tat axit se duoc tham my nhung gi? - 5

Chia sẻ về quyết đinh tài trợ 300 triệu tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho nữ sinh Hương, chị Ngọc Duyên chủ thương hiệu Charm Beauty nói: "Tôi đổng cảm với những gì Hương đang trải qua. Giống như Trương Ngọc Ánh - đại sứ thương hiệu của Charm, cũng là phụ nữ tôi biết nhan sắc mất đi đau đớn thế nào. Chưa nói đến Hương còn quá trẻ, còn tương lai dài phía trước. Tôi cũng đã nói chuyện với gia đình Hương, cứ yên tâm chăm lo dưỡng bệnh và giữ vững tinh thần, phần PTTM bên Charm sẽ lo. Nếu số tiền làm cho Hương nhiều hơn 300 triệu, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ".

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ