'Vua tóc' Nguyễn Duy gợi ý các mẫu tóc sành điệu cho nàng đón Xuân

Ngày 30/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Năm mới sắp đến, bạn đang muốn thay đổi mình mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc thay đổi mái tóc.

Nhưng kiểu nào mới phù hợp với màu da và khuôn mặt bạn? Tham khảo những mẫu tóc dưới đây trong bộ sưu tập mẫu tóc “Đón Xuân 2017” của Vua tóc Nguyễn Duy, chắc hẳn bạn sẽ chọn được cho mình một đáp số.

Với bộ sưu tập tóc Đón Xuân, Vua Tóc Nguyễn Duy không quá chú trọng vào màu sắc mà Nguyễn Duy chú trọng vào kỹ thuật cắt và kỹ thuật uốn để tạo ra phong phú các mẫu tóc, giúp cho bạn gái trẻ trung, xinh đẹp đón Xuân 2017 với nhiều may mắn và hạnh phúc.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 1

Vua tóc Nguyễn Duy cho biết, tóc xoăn, uốn phồng tự nhiên đều là những mẫu tóc mang đến cho bạn gái vẻ dịu dàng, nữ tính. Với những độ dài tóc khác nhau, có thể tạo những kiểu tóc xoăn phù hợp.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 2

Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiêu gương mặt chứ không hề kén chọn. Nhưng nó thật sự đẹp đối với những người có mái tóc dài ngang lưng hoặc là ngang eo chẳng hạn. Nó sẽ tạo nên vẻ đẹp ngây thơ, trữ tình của người con gái hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 3

Tóc uốn xoăn dài sóng nước không hề mất đi vị tri mặc dù tóc ngắn đang có xu hướng lên ngôi. Hiếm có một kiểu tóc uốn xoăn dự tiệc nào lại luôn là niềm yêu thích của phái đẹp đến thế. Phong cách cá tính nhưng trong sáng mà lại rất quyến rũ, uốn tóc xoăn sóng nước luôn giúp các cô nàng nổi bật giữa đám và thu hút được ánh mắt của cánh mày râu.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 4

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 5

Bạn yêu thích phong cách hiện đại nhưng vẫn tôn lên vẻ quyến rũ, kiêu sa hãy lựa chọn cho mình xu hướng tóc này. Bạn có thể đối mới kiểu tóc xoăn sóng ngược kết hợp với mái xéo che đi nhươc điểm khuôn mặt tròn hay khuôn mặt vuông. Những mái tóc ngang vai sóng ngược tạo kiểu cầu kì vì thế bạn nên lựa chọn salon uy tín để thay đổi mái tóc của mình.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 6

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 7

Mái tóc dày bồng bềnh, đáng yêu, thanh lịch. Với kiểu tóc này, chỉ cần uốn phồng phần đuôi tóc, làm cho tóc trông dày, bồng bềnh hơn. Kiểu này thích hợp với tóc có độ dài tới giữa lưng.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 8

Tóc dài hơn vai một ít, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc mái dài xõa che một bên và một bên vén tóc lên, làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn hơn. Phần đuôi tóc được uốn bồng bềnh.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 9

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 10

Tóc cắt so le, phía trước mặt thì các lọn tóc dài đến vị trí cổ, cuộn vào phía trong, đuôi tóc giữ độ dài hơn vai một xíu. Mái tóc này phù hợp với mái ngang và uốn cong mái, tạo cảm giác dễ thương và thông minh hơn.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 11

Các cô nàng có mái tóc dài muốn tạo điểm nhấn cho tóc hãy chọn kiểu tóc xoăn nhẹ đuôi. Rất dịu dàng, nữ tính, lại không kém phần xinh đẹp.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 12

Tóc xoăn tự nhiên, mái thưa kết hợp cùng màu nhuộm hết sức dịu dàng.

'vua toc' nguyen duy goi y cac mau toc sanh dieu cho nang don xuan - 13

Vua tóc Nguyễn Duy

Make up: Thuỳ Dương

Hair: Vua tóc Nguyễn Duy

Salon Nguyễn Duy 183e Trần Quốc Thảo  -  Hotline: 0909717617

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ