White Doctors được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng mỹ phẩm

Ngày 02/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

White Doctors - EBC chính thức được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận 'Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm' theo tiêu chuẩn và chất lượng châu Á CGMP – ASEAN.

Sau gần 1 năm hoàn thiện quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngày 18/11/2015  công ty mỹ phẩm White Doctors – EBC đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Á CGMP – ASEAN và được xuất khẩu chính thức đi tất cả các nước trên toàn thế giới.

White Doctors được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng mỹ phẩm - 1

Các sản phẩm White Doctors đều đã được cấp giấy phép lưu hành theo tiêu chuẩn chất lượng được bộ y tế chứng nhận. White Doctors cám ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của White Doctors.

Nhân dịp White Doctors - EBC được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận chất lượng Quốc Tế, White Doctors xin dành tặng đến quý khách hàng mua hàng với đơn hàng trên 1,5 triệu đồng sẽ được tặng sản phẩm trị giá 480,000đ và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 15/12/2015.

Sản phẩm có bán tại tất cả các đại lý mỹ phẩm trên toàn quốc

Hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ sản phẩm White Doctors chất lượng cao và tự tin trở nên xinh đẹp rạng ngời trong dịp tế này nhé .

White Doctors là dòng mỹ phẩm phẩm cao cấp nổi tiếng được đánh giá là rất uy tín và hiệu quả cao so với các loại mỹ phẩm điều trị hiện có trên thị trường. Hàng trăm hotgirl đã tin dùng và yêu thích White Doctors như Sam, Linh  Napie, Lily Luta, Kelly Nguyễn, Vân Navys Hous, Yuu Quỳnh Nhi, Hồng Vân, Trịnh Hồng Quế, An Phương, Ribi Sachi, Kiều Phạm, Emily Nguyễn, Mờ Naive, Trương Quỳnh Anh, Hà Min, Á Hân Lâm, Hoàng Mây, Elly Trần, Đàm Phương Linh...

White Doctors được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng mỹ phẩm - 2

White Doctors được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng mỹ phẩm - 3

White Doctors được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng mỹ phẩm - 4

(Theo Khám phá).