Xinh đẹp dễ dàng khi được điều trị da miễn phí

Ngày 20/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Một chương trình điều trị da miễn phí cho phụ nữ bị nám, tàn nhang và bớt bẩm sinh sắp được tiến hành.

Bị nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh sẽ khiến tự ti về nhan sắc

Phụ nữ khi sinh ra ai cũng muốn mình xinh đẹp, không mắc bất kì khuyết điểm nào đặc biệt là trên gương mặt. Sở hữu một khuôn mặt không tì vết sẽ làm người đối diện có cảm tình hơn với bạn cũng như việc bạn hoàn toàn tự tin thể hiện bản thân. Tuy nhiên theo khảo sát thì gần 70% phụ nữ không may mắn khi trên làn da mặt xuất hiện những vết nám, tàn nhang và bớt bẩm sinh. Con số này cho thấy không ít phụ nữ đau đầu về làn da, ngại tiếp xúc và tự ti về nhan sắc của mình.

Tìm hiểu kĩ về nám, tàn nhang và bớt bẩm sinh thì việc hình thành những “vết tích” này đều là do ngẫu nhiên, ngoài tầm kiểm soát nên phụ nữ mắc phải đều rất lo lắng khi gặp phải điều này. Hầu hết những bệnh về da đều là nỗi ám ảnh không của riêng ai, nếu bạn là cô gái 20 tuổi với vết bớt bẩm sinh trên mặt thì cơ hội tìm kiếm “ý trung nhân” rất khó khăn. Nếu bạn là phụ nữ 40 tuổi có quá nhiều nốt tàn nhang và nám trên gương mặt thì bạn sẽ “hao tâm tổn sức” tìm mọi cách để loại bỏ bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không phải ai cũng có thể hoàn toàn xóa sạch “kẻ thù” đó.

Câu hỏi được đặt ra là làm cách nào hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất bởi chị em phụ nữ đều hiểu rằng việc chi một khoản tiền để tân trang nhan sắc, chăm sóc chữa trị da mặt sẽ tốn kém mà chưa biết kết quả thế nào?

Xinh đẹp dễ dàng khi được điều trị da miễn phí - 1

Xinh đẹp dễ dàng khi được điều trị da miễn phí - 2

Xinh đẹp hơn khi được điều trị da miễn phí

Ngày nay đối với các chị em phụ nữ có thu nhập thì việc lựa chọn xóa bỏ nám, tàn nhang, là điều dễ dàng, tuy nhiên với những trường hợp không đủ khả năng chi trả cho liệu trình điều trị thì đó luôn là niềm mơ ước của những phụ nữ hoàn cảnh khó khăn.

Xuất phát từ ý tưởng nhân văn mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam, giúp họ trở nên đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống, sau nhiều năm làm trong ngành da liễu cũng như thấy được những trăn trở, lo lắng của chị em phụ nữ, bác sĩ Huỳnh Cao Cường đã quyết định thực hiện chương trình điều trị da (nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh) miễn phí cho 68 phụ nữ (từ 18 tuổi) trên toàn quốc (phụ nữ ở 63 tỉnh và 5 thành phố lớn). Đây là chương trình từ thiện làm đẹp đầu tiên của bác sĩ ngành nội khoa thẩm mỹ - thẩm mỹ không phẫu thuật ở Việt Nam, tất cả đều được điều trị ngay tại Tp Hồ Chí Minh.

Xinh đẹp dễ dàng khi được điều trị da miễn phí - 3

Bác sĩ Huỳnh Cao Cường

Với liệu trình điều trị từ 2-3 tháng, sử dụng công nghệ cao laser (trị giá 12 triệu VND cho một ca điều trị). Khi hồ sơ của bạn gửi đến đăng kí được bác sĩ lựa chọn ngẫu nhiên thì việc chữa trị sẽ được miễn phí hoàn toàn và trọn gói, bạn sẽ không trả thêm bất cứ khoản chi phí nào. Đây có thể xem là tin vui đối với những chị em không có điều kiện lại gặp những khuyết điểm trên gương mặt.

Và để trả lời cho câu hỏi ở phần trên cho việc chăm sóc điều trị da hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất chính là bạn tìm được một bác sĩ có tâm, có chuyên môn thì mọi “kẻ thù” trên da mặt sẽ được xóa bỏ và bạn sẽ trở nên xinh đẹp trẻ trung hơn rất nhiều bởi khi đó bạn chẳng còn những áp lực, stress về làn da không đẹp của mình.

Để có cơ hội được điều trị miễn phí, bạn có thể đăng kí tại :

Phòng khám C.C Clinic : 225/8 Nguyễn Đình Chiểu, phường 8, quận 3, tp Hồ Chí Minh

Website : http://cc-clinic.vn

(Theo Khám phá).