Xinh đẹp, may mắn nhờ chiếc mũi đẹp

Ngày 18/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Chiếc mũi là yếu tố quan trọng nhất trong tổng thể nhan sắc của mỗi người phụ nữ.

Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt. Ông bà ngày xưa cũng cho rằng, người có tướng mũi đẹp dễ thành công, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, hạnh phúc trong hôn nhân và luôn được quý nhân phù trợ.

Xinh đẹp, may mắn nhờ chiếc mũi đẹp - 1

Ảnh minh họa

Chính vì thế nâng mũi S-line đang trở thành trào lưu được ưu chuộng, nhất là ở thời điểm hiện nay, khi ngoại hình gần như quyết định sự thành công và thăng tiến trong cuộc sống của bạn.

Giải pháp nâng mũi S-line được xem là tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ làm cho khuôn mặt nổi bật rạng rỡ, việc nâng mũi S-line kết hợp phong thủy càng mang đến may mắn và phú quý, bởi theo tam tài trong nhân tướng học, mũi là trung tâm của khuôn mặt, phải ngay thẳng mới được phước, thọ; cao đẹp mới là phú quý. Còn theo tam đình, nằm ở vị trí trung tâm của trung đình nên mũi phải có thế đứng vững chắc để hậu vận được tốt. 

Hiểu được vai trò quan trọng của chiếc mũi trên gương mặt và cả tướng số, nên đa số các chị em phụ nữ cân nhắc rất kĩ trước khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ thực hiện phương pháp nâng mũi S - line.

Xinh đẹp, may mắn nhờ chiếc mũi đẹp - 2

Ảnh minh họa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “Nâng mũi S – Line phong thủy”, trung tâm thẩm mỹ Duy Thiện là nơi tập trung đội ngũ bác sỹ có kiến thức chuyên môn cao, không ngừng trau dồi và nghiên cứu sâu về dáng mũi tại các quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật bản, Mỹ...v.v.

Phương pháp nâng mũi S-line phong thủy đã được nghiên cứu tại nhiều nơi trên thế giới và thực hiện thành công ở Việt Nam tại Trung tâm thẩm mỹ Duy Thiện. Với phương châm “Luôn luôn tận tâm, song hành cùng quý khách hàng", Trung tâm Thẩm mỹ Duy Thiện đang mang đến sự tin cậy và vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho chiếc mũi và khuôn mặt, về cả kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ và tướng số.

Một trong những điểm nổi bật trong phương pháp nâng mũi S-line của Trung tâm thẩm mỹ Duy Thiện là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không để lại sẹo.

Xinh đẹp, may mắn nhờ chiếc mũi đẹp - 3

Ảnh minh họa

"Sau  khi nhờ Trung tâm thẩm mỹ Duy Thiện chỉnh sữa lại dáng mũi, tôi cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và dường như sự nghiệp của tôi cũng tiến triển tốt hơn. Tôi cảm thấy mình sống có mục đích hơn" - chị Ngọc Thùy (Quận 5) tỏ ra hài lòng với kết quả sau phẫu thuật nâng mũi Sline tại Trung tâm Thẩm mỹ Duy Thiện.

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ phẫu thuật nâng mũi S - line, để có được một gương mặt đẹp thu hút, lại vừa có được cuộc sống viên mãn hơn.

Thấu hiểu được tâm lý đó, Trung tâm thẩm mỹ Duy Thiện cho ra mắt dòng sản phẩm “Nâng Mũi S - Line Phong Thủy” để giúp quý khách hàng không chỉ sở hữu một gương mặt đẹp mà còn có được số mệnh may mắn, hạnh phúc hơn, nhất là trong dịp Noel và Năm Mới 2016 sắp tới.

Xinh đẹp, may mắn nhờ chiếc mũi đẹp - 4

Chương trình “Nâng Mũi S - line Phong Thủy” ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng mà còn là sự quan tâm chu đáo đối với vẻ đẹp và số mệnh của bạn, không chỉ làm cho khuôn mặt đẹp hài hòa mà còn mang đến hạnh phúc và may mắn.

Chiếc mũi là một vũ khí bí mật mà nhiều chị em vẫn chưa nắm bắt được hết giá trị của nó. Hãy để khả năng khéo léo của các bác sỹ tại Trung tâm thẩm mỹ Duy Thiện giúp bạn nhận ra điều đó.

Khi đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ “Nâng Mũi S – Line Phong Thủy” trong thời gian từ ngày 17/12/2015 đến ngày 05/01/2016, các khách hàng sẽ được đón nhận cơn mưa quà tặng từ thẩm mỹ viện Duy Thiện, bao gồm:

- Giảm ngay 30% chi phí dịch vụ Nâng Mũi S - line Phong Thủy, trị giá 7.500.000vnd (*)

- Rút thăm may mắn, nhận thêm voucher giảm giá từ 500.000vnd đến 2.000.000vnd, áp dụng ngay lập tức cho dịch vụ Nâng Mũi S-Line Phong Thủy

- Tặng thêm gói dịch vụ làm Nails hoặc chăm sóc da trị giá 500.000vnd (hiệu lực: 14 ngày)

Bên cạnh dịch vụ “Nâng Mũi S-Line Phong Thủy”, tất cả các khách hàng sẽ được giảm đến 20% chi phí thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, laser, spa, phun thêu thẩm mỹ và đào tạo học viên phun xăm, chăm sóc da có thi cấp bằng tại Thẩm mỹ viện Duy Thiện.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.nangmuiphongthuy.com

(Theo Khám phá).