Xóa 95% nám da tận gốc tại nhà

Ngày 24/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nếu sử dụng đúng phương pháp, việc xóa 95% nám da trên gương mặt một cách tận gốc là điều không quá khó.

Trị nám da tận gốc là một chủ đề làm đẹp quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Khi trên thị trường làm đẹp có nhiều phương pháp trị nám da và tàn nhang tận gốc được giới thiệu là tốt nhất và hiệu quả nhất, việc chị em phân vân trước sự chọn lựa là điều quá hiển nhiên. Tuy nhiên, để trị nám da tận gốc không phải trong ngày một ngày hai, và hiện nay vẫn chưa có một phương pháp trị nám nào có thể xóa 100% nám da và tàn nhang trên gương mặt.

Tuy không trị nám 100% nhưng cơ hội xóa 95% nám da và tàn nhang tận gốc sẽ đến với bất kỳ chị em nào nếu biết cách tận dụng. Nhưng để làm được điều đó, trước hết chị em hãy trải qua những bước cơ bản dưới đây.

Hiểu rõ nguyên nhân hình thành nám

Đây là bước đầu tiên quan trọng để bác sĩ đánh giá được mức độ nghiêm trọng, khả năng cải thiện của nám cũng như việc chọn lựa phương pháp điều trị nám da thích hợp.

Thông thường nám da hình thành bởi hai nguyên nhân cơ bản là bên trong và bên ngoài. Với nguyên nhân bên trong, nám da xuất hiện do sự thay đổi và rối loạn của hệ thống nội tiết tố, đặc biệt trong những giai đoạn cơ thể có sự “chuyển giao” như tuổi dậy thì, mang thai và sinh con và tiền mãn kinh. Với nguyên nhân bên ngoài, nám da hình thành do tác động của ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử công nghệ cao, mất ngủ, stress…

Chọn phương pháp điều trị thích hợp

Có thể nói nám da là một trong những dạng hư tổn khó điều trị của làn da, và để trị nám thành công, chị em cần có sự kiên trì. Không ít chị em vì nôn nóng muốn lấy lại làn da trắng hồng nhanh chóng nên đã lạm dụng nhiều loại mỹ phẩm, kem trộn không rõ nguồn gốc khiến làn da đã nám lại còn nám hơn. Do đó, việc lựa chọn đúng phương pháp thích hợp là rất quan trọng, giúp rút ngắn quá trình điều trị và đảm bảo mức độ an toàn cho da.

Xóa 95% nám da tận gốc tại nhà - 1

Công cuộc trị nám da sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kết hợp việc trị nám từ trong ra ngoài.

Khi công nghệ làm đẹp phát triển, chị em càng có nhiều phương pháp trị nám da hiệu quả và an toàn tận gốc. Tuy nhiên, việc sử dụng các giải pháp điều trị bằng công nghệ sẽ tốn kém không nhỏ chi phí điều trị và hiệu quả trị nám thường tùy thuộc vào độ uy tín của trung tâm nơi chị em thực hiện liệu trình điều trị.

Với ưu điểm đơn giản và tiết kiệm, kem hay viên uống trị nám da luôn là giải pháp được nhiều chị em chọn lựa để điều trị nám da tại nhà.

Tuy nhiên, bên cạnh những chị em trị nám thành công, đã có không ít trường hợp chị em trị nám thất bại. Ngoài những nguyên nhân như sử dụng sản phẩm trị nám không đúng cách, dùng không đúng liệu trình thì việc chọn kem hoặc viên uống trị nám da hiệu quả đã quyết định một tỉ lệ phần trăm không nhỏ đến sự thất bại của chị em. Do đó, để trị nám thành công, chị em nhất định phải chọn sản phẩm đúng và thích hợp.

Bộ trị nám da hiệu quả tận gốc Sakura - "Nội công ngoại kích" giúp chị em xóa 95% nám da sau 2-3 tuần

Tự hào là một trong những bộ sản phẩm giúp trị nám da hiệu quả nhất hiện nay, bộ sản phẩm trị nám hiệu quả tận gốc Sakura đã mang đến sự hài lòng về hiệu quả trị nám da cho nhiều chị em phụ nữ.

Xóa 95% nám da tận gốc tại nhà - 2

Điểm cộng lớn nhất mà bộ sản phẩm trị nám hiệu quả tận gốc Sakura mang đến đó là sự kết hợp giữa việc trị nám bên trong bằng đường uống bằng viên uống trị nám Sakura HCL, và trị nám bên ngoài với bộ kem trị nám dưỡng da cao cấp Sakura. Sự "công phá" mạnh mẽ nhưng an toàn của các thành phần thảo dược giúp trị nám tận gốc trên da từ trong ra ngoài, giải quyết tình trạng nám da do nhiều nguyên nhân từ ngoại sinh cho đến nội sinh. Ngoài hiệu quả trị nám da, sản phẩm đã được chứng minh mang đến hiệu quả trị tàn nhang và đốm nâu tương tự.

Bộ sản phẩm trị nám hiệu quả tận gốc Sakura là thành quả của quá trình nghiên cứu và thực nghiệm nhiều năm của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm tại nước Nhật. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận an toàn của Cục Quản lý Dược và được cấp giấy phép lưu hành của Bộ Y tế. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY!

Liên hệ đặt hàng/Tư vấn miễn phí 24/7 tại:

Showroom Mỹ phẩm ngoại nhập

Lầu 11, Tòa nhà Jabes 2, Số 110 CMT8, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0902 63 64 39 - 0916 422 911

Website: http://myphamngoainhap.vn

(Theo Khám phá).