Xóa nhăn đuôi mắt, đánh tan bọng mỡ mắt trong 60 phút

Ngày 19/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Vùng da xung quanh mắt là một phần da siêu mỏng và không có lỗ chân lông nên sẽ dễ bị hư hại hơn các vùng da khác. Những tác động gây ra trong đời sống như: Mất ngủ thường xuyên, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, stress, những chất gây ô nhiễm và do tuổi tác.

Khu vực da nhạy cảm dưới mắt sẽ là nơi xuất hiện vết nhăn, bọng mỡ đầu tiên trước 30 tuổi. Bởi lẽ, vùng da quanh mắt sẽ giảm tính đàn hồi của collagen sớm hơn so với vùng da khác. Đôi khi chỉ cần một vết nhăn mỏng trên đôi mắt cũng làm cho chúng ta mất đi độ tươi trẻ và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt!

xoa nhan duoi mat, danh tan bong mo mat trong 60 phut - 1

Khách 52 tuổi xóa nhăn quanh đuôi mắt

Hầu hết những người tìm kiếm một hiệu quả điều trị nếp nhăn mắt sẽ bắt đầu với một loại kem xóa nhăn. Điều này là dễ nhất và thường ít tốn kém. Tuy nhiên, các loại kem bôi chỉ hoạt động trên bề mặt da không thể xuống sâu đến các lớp hạ bì để giải quyết các vết nhăn đã hình thành. Vì thế, kem bôi thông thường cho vùng da mắt sẽ không thể thực hiện theo yêu cầu của bạn.

xoa nhan duoi mat, danh tan bong mo mat trong 60 phut - 2

Khách 42 tuổi xóa nhăn vùng trán và xóa nhăn mắt

Với 2 công nghệ của Mỹ: Ultherapy và Thermage CPT hiện nay, có thể điều trị nâng cao cho vùng mi mắt bị sụp:

- Xóa tức thì các vết nhăn sâu quanh mắt

- Làm căng đầy hố sâu trùng nhão do thiếu ngủ và do lão hóa da

-  Đánh tan bọng mỡ u cục dưới mắt. Với 2 công nghệ này, bạn sẽ không mất nhiều thời gian như các công nghệ khác… bạn không phải phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không phải tiêm chích độc tố gây nhiều biến chứng cho sức khỏe.

Ultherapy và Thermage CPT được kết hợp hỗ trợ điều trị trong 60 phút đến 90 phút tùy theo tình trạng lão hóa da. Giải pháp này áp dụng cho phụ nữ và cả nam giới từ 30 đến 65 tuổi. Nó tạo ra sức mạnh có thể làm nên một làn da mới từ trong ra ngoài một cách tốt nhất từ trước đến nay. Ngoài kết quả vượt trội, nó còn giữ kết quả điều trị bền lâu hơn, bởi nó còn có tác dụng kích thích tăng trưởng colagen mới liên tục một cách tự nhiên trong một thời gian dài.

xoa nhan duoi mat, danh tan bong mo mat trong 60 phut - 3

Khách 62 tuổi xóa nhăn quanh mắt

Công nghệ New Thermage CPT phiên bản mới với đầu tip được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt, được phát năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua 3 lớp da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên. Đồng thời, công nghệ cải tiến mới này, vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát sẽ làm giảm cảm giác khó chịu. Đặc biệt, nó đánh tan mất hoàn toàn phần bọng mỡ khó coi dưới mắt và nó có thể phá vỡ những hắc tố cho người có viền quanh mắt bị thâm quầng lâu năm trở nên trắng sáng tức thì.

Công nghệ Ultherapy cung cấp cường độ cao tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi thể chất trong tế bào da, được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt. Nó làm lớp cơ dưới nóng lên với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da hư hại với tốc độ cao độc quyền. Nó có thể xử lý xóa những vết nhăn gấp dài nơi đuôi mắt hiệu quả sau 1 lần.

xoa nhan duoi mat, danh tan bong mo mat trong 60 phut - 4

Khách 39 tuổi đánh tan bọng mỡ mí dưới

Xóa nhăn vùng quanh mắt bằng 2 công nghệ Ultherapy và Thermage CPT là phương pháp mới đầu tiên được hỗ trợ điều trị kết hợp tại Solar Spa. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận ra ngay hiệu quả mang lại sự đổi mới đáng ngạc nhiên. 2 phương pháp kết hợp rất an toàn, không sưng, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng. Điều bất ngờ nhất là chỉ sau 1 lần chăm sóc, đôi mắt của bạn trở nên tươi sáng, làn da căng mịn, trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi. Đặc biệt hơn, Elastin và Colagen tự nhiên sẽ tiếp tục hoạt động để tăng trưởng sau từ 3-6 tháng và kết quả đó sẽ kéo dài cho bạn từ 2 đến 3 năm.

Chi tiết liên hệ:

Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (gần sân bay Tân Sân nhất)

Điện thoại: 08.6274.7336 -  08.667 96. 566

Website: http://solarspa.vn/

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ