Xóa nhăn và đánh tan bọng mỡ mắt hiệu quả 70% - 90% chỉ trong 90 phút

Ngày 16/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chỉ cần 1 lần duy nhất (không phẫu thuật) áp dụng cùng lúc 2 phương pháp Dermalift Microface và Thermage CPT trong 90 phút, các nếp nhăn và bọng mỡ trên đôi mắt của bạn sẽ căng mịn trở lại.

Vùng da xung quanh mắt là một phần da siêu mỏng và không có lỗ chân lông. Những nguyên nhân như: Mất ngủ thường xuyên, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, stress, những chất gây ô nhiễm và do tuổi tác. Những tác động gây ra trong đời sống mỗi chúng ta thì khu vực nhạy cảm dưới mắt sẽ là vùng dễ tổn thương nhất. Do đó, vùng da mắt sẽ là nơi xuất hiện vết nhăn lão hóa đầu tiên. Bởi lẽ, vùng da quanh mắt dễ mất tính đàn hồi của collagen trong da sớm hơn so với vùng da khác.

Xóa nhăn và đánh tan bọng mỡ mắt hiệu quả 70% - 90% chỉ trong 90 phút - 1

Hầu hết những người tìm kiếm một hiệu quả điều trị nếp nhăn mắt sẽ bắt đầu với một loại kem xóa nhăn. Điều này là dễ nhất và thường ít tốn kém. Tuy nhiên, các loại kem bôi chỉ hoạt động trên bề mặt da không thể xuống sâu đến các lớp hạ bì để giải quyết các vết nhăn đã hình thành và phần da đã trùng nhão chảy xệ. Vì thế, kem bôi dưỡng cho vùng da mắt sẽ không thể thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Xóa nhăn và đánh tan bọng mỡ mắt hiệu quả 70% - 90% chỉ trong 90 phút - 2

 Tại Solar Spa áp dụng bằng 2 phương pháp xuất sắc và một kỹ năng rất mới để điều trị nâng cao vùng da quanh mắt đã bị nhão xệ. Xóa các vết nhăn sâu lão hóa ở viền quanh da mắt  chỉ  cần “1 lần duy nhất”. Đó là 2 giải pháp Dermalift Microface và Thermage CPT được kết hợp cùng 1 lúc trong 90 phút. Sức mạnh tái tạo của 2 công nghệ kết hợp này có thể tạo nên một làn da mới từ trong ra ngoài một cách hoàn hảo nhất từ trước đến nay! Bạn không cần phẫu thuật, không phải tiêm chích độc tố gây nhiều biến chứng

Xóa nhăn và đánh tan bọng mỡ mắt hiệu quả 70% - 90% chỉ trong 90 phút - 3

Dermalift Microface một công nghệ được sử dụng dòng vi xung điều chỉnh tần số cao, nhẹ nhàng áp dụng xuống từng lớp da bên giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng thiết yếu cho da, tạo nhiều oxy hơn và đào thải các tạp chất ra khỏi da. Còn công nghệ Thermage CPT với đầu tip được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt, thúc đẩy tái tạo lại mới tức thì các collagen tự nhiên từ thân không gây đau, không gây bầm sưng da, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Xóa nhăn và đánh tan bọng mỡ mắt hiệu quả 70% - 90% chỉ trong 90 phút - 4

“Chỉ trong 90 phút” 2 giải pháp được đánh giá là vị trí hàng đầu của công nghệ hiệu quả “siêu nhanh” tại Solar Spa sẽ mang lại cho bạn  một  “ấn tượng” với một đôi mắt căng mịn, trẻ trung từ 5 đến 10 tuổi.  Sau lần điều trị đầu tiên, bạn có thể xác định rằng phần trùng nhão của vùng da mắt được săn chắc, nâng cao rất nhiều. Và các vết nhăn sâu có thể cải thiện phẳng mịn từ 70% đến 90%. Đặc biệt, Elastin Collagen tự nhiên sẽ tiếp tục hoạt động để tăng trưởng sau từ 3-6 tháng và kết quả đó sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm.

Chi tiết liên hệ: Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08.66.79.6566 -Website: solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788 – 0914 40 20 21

(Theo Khám phá).