Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh

Ngày 11/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

"Cặp đôi đôi hoàn hảo" Vân Trang - Quốc Đại cùng nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt đến tham dự buổi lễ khai trương trung tâm thể dục thể thao và giải trí Yofi tại TP.HCM.

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 1

Trong không khí chào đón Giáng Sinh, Cặp đôi hoàn hảo Vân Trang - Quốc Đại xuất hiện trong buổi khai trương trung tâm thể dục thể thao Yofi sau khi nâng cấp hệ thống và toàn bộ cơ sở vật chất ở khu phố Sky Garden và Hưng Vượng (Phú Mỹ Hưng, Q.7) thu hút sự quan tâm của mọi người.

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 2

Giám đốc trung tâm Yofi cùng dàn chân dài Việt Nam Next top Model

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 3

Giải bạc siêu mẫu Minh Trung

Yofi là tổ hợp dịch vụ giải trí, thể dục thể thao được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Với một không gian lý tưởng, trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp, Yofi rất thích hợp cho luyện tập thể thao cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 4

Miss Bikini Kim Yến và Siêu mẫu phong cách Khánh Phương khoe vẻ đẹp gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của trung tâm Yofi điều đạt tiêu chuẩn về chất lượng với quy mộ rộng, cao cấp, sang trọng. Bên cạnh đó, Yofi còn sở hữu hệ thống trang thiết bị tập luyện tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Italya. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao và những chuyên gia quốc tế sẽ giúp bạn có một chế độ tập luyện hiệu quả.

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 5

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 6

Phi Thanh Vân, nhà biên kịch Huỳnh Tuấn Anh tham dự khai trương.

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 7

Bên cạnh khu tập luyện Fitness Center chất lượng cao, Yofi còn có phòng tập luyện Yoga do các chuyên gia Rajesh và Vinay đến từ Ấn Độ trực tiếp giảng dạy.

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 8

Nhằm phục vụ trọn vẹn cho nhu cầu thư giản, vui chơi, giải trí, Yofi còn có sân Tennis bên cạnh hồ bơi phục vụ các buổi tiệc BBQ Poll Party thời thường, khu vực trượt nước, khu nhún bật trên lưới và hồ bơi riêng cho trẻ em. 

Yofi tưng bừng khai trương chào Giáng sinh - 9

Yofi luôn khẳng định là đơn vị đứng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại khu đô thi cao cấp Phú Mỹ Hưng. Câu lạc bộ Yofi rất vinh dự khi phục vụ hơn 300 lượt khách mỗi ngày. Với mục tiêu đưa Câu lạc bộ Yofi trở thành điểm đến thú vị cho các hoạt động lành mạnh nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống trung tâm luôn đề cao việc chăm sóc khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình và trách nhiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Yofi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sỹ, khách hàng là những doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thông tin liên hệ:

YOFI CLUB

Địa chỉ: R1-2 Sky Garden 2, Phạm Văn Nghi Bắc, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 08-5410 3008 / 5410 3009. 

YOFI CENTER 

Địa chỉ: S1-1, Hưng Vượng 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. 

Điện thoại: 08-54103388 / 5410 2460 

Website: yoficlub.com.vn

(Theo Khám phá).