Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam

Ngày 17/02/2017 18:00 PM (GMT+7)

Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên giữa Im Yoona và innisfree vào năm 2009, đến nay cô vẫn luôn là đại sứ thương hiệu toàn cầu của innisfree. Hiện Yoona là một ngôi sao lớn ở Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung, sở hữu lượng fan hùng hậu và đông đảo.

Innisfree Festa là sự kiện được chờ đón nhất nằm trong chuỗi các hoạt động mừng innisfree ra mắt tại mỗi quốc gia với sự tham gia đặc biệt của một trong hai đại sứ thương hiệu toàn cầu cũng là những tên tuổi hàng đầu tại Châu Á là Lee Min Ho hoặc Im Yoona. Tại Việt Nam, Im Yoona được chọn để tham dự sự kiện đặc biệt này.

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 1

Trà xanh Jeju luôn là biểu tượng tự hào của innisfree không chỉ bởi việc sở hữu những cánh đồng trà xanh hữu cơ lớn và được chăm sóc kĩ lưỡng tại Jeju, mà còn là nguồn nguyên liệu làm nên sản phẩm vạn người mê The Green Tea Seed Serum

Ngày 10.02 vừa qua, sự kiện innisfree Festa Việt Nam đã được diễn ra đầy thú vị và ấm cúng tại Gem Center, khách mời của sự kiện là đại diện từ các đài truyền hình, các tạp chí và các kênh truyền thông cùng với gần 200 khách hàng may mắn của innisfree. Sự kiện mang lại những ấn tượng độc đáo cho khách mời không chỉ bởi không gian ngập tràn thiên nhiên mà còn vô số những hoạt động thú vị.

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 2

Dòng sản phẩm trà xanh “thần thánh” từ innisfree với nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng loại da khác nhau, luôn là top những dòng bán chạy nhất của innisfree trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á

Tại sự kiện, thông qua khu vực trang trí những chiếc khăn tay sinh thái, innisfree luôn muốn truyền tải thông điệp “sử dụng khăn tay, cứu lấy trái đất”. Bảo vệ môi trường và ngăn chặn những cây xanh bị chặt phá, bởi 1 cách thật đơn giản, hãy sử dụng khăn tay thay cho khăn giấy. Chiến dịch này được tổ chức hàng năm vào tháng 6 kể từ năm 2010, tổng số lượng khăn tay tặng cho các khách hàng đã lên đến trên 2 triệu chiếc.

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 3

Beauty Blogger An Phương tạo dáng với khu vực được trang trí chủ đạo bởi bộ sưu tập chiếc khăn tay sinh thái của innisfree

Sau phần mở màn đại diện innisfree có đôi lời phát biểu. Ông Min Dong Wan – Giám đốc nhãn hàng innisfree tại Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến những cơ quan truyền thông và đặc biệt là khách hàng đã ủng hộ để innisfree có một chương trình khai trương cửa hàng đầu tiên tại 257 Hai Bà Trưng Phường 6 Quận 3 TPHCM thành công. Ông cũng hứa hẹn trong năm nay sẽ tiếp tục nhân rộng các cửa hàng innisfree để tiếp tục phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất.

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 4

Ông Min Dong Wan có đôi lời chia sẻ đầu chương trình

Và khoảnh khắc Yoona xuất hiện trên sân khấu và chào khan giả, ai ai cũng thầm ngưỡng mộ vẻ đẹp và làn da tươi trẻ của cô:

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 5

Vẻ đẹp của cô luôn được ví như nữ thần

Trong nội dung giao lưu cùng giới báo chí trên sân khấu, cô cũng đặc biệt tiết lộ có thể cô sẽ quay trở lại Việt Nam trong một chương trình riêng cùng nhóm nhạc của mình. Cô cũng rất vui khi được tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam, và tiết lộ để gìn giữ vẻ đẹp rạng ngời của cô như hiện nay không thể thiếu innisfree, đặc biệt là các dòng sản phẩm yêu thích từ trà xanh.

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 6

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 7

Yoona tham dự sự kiện mừng innisfree ra mắt tại Việt Nam - 8

Khoảnh khắc đáng yêu và vô cùng thân thiện của Yoona khi giao lưu với khán giả

(Theo Khám phá).