3 sự kiện làm đẹp miễn phí nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 16/10/2015 16:19 PM (GMT+7)

Phái đẹp sẽ được hướng dẫn, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia trang điểm và chăm sóc da hàng đầu, đồng thời, có cơ hội trải nghiệm sản phẩm với các mẫu dùng thử và voucher mua hàng.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, trong các ngày 17, 18 và 20/10, Trung tâm thương mại SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với các thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp gồm tổ chức chuỗi chương trình hướng dẫn chăm sóc da và bí quyết trang điểm miễn phí dành cho phái đẹp. Chương trình còn dành nhiều quà tặng, voucher mua sắm và sản phẩm dùng thử cho người tham gia.

Theo đó, khi tới tham dự, phái đẹp sẽ được hướng dẫn, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia trang điểm và chăm sóc da hàng đầu của các nhãn hàng, đồng thời, có cơ hội trải nghiệm sản phẩm với các mẫu dùng thử và voucher mua hàng. Đặc biệt, riêng trong ngày 20/10, khách hàng nữ sẽ được tặng hoa hồng khi đến trung tâm thương mại từ 18h-20h.

3 sự kiện làm đẹp miễn phí nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 1

SC VivoCity với các hoạt động phong phú đem lại trải nghiệm mua sắm, giải trí thú vị cho khách hàng.

Cụ thể, ngày 17/10, phụ nữ Việt Nam sẽ được tiếp cận với phong cách trang điểm có làn da phủ sương được các ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng. Ưu điểm của phong cách này là vẻ đẹp mong manh, trẻ trung và căng tràn sức sống. Phần hướng dẫn trang điểm từ 17h - 19h sẽ do chị Ivy Thảo – Chuyên gia trang điểm của THEFACESHOP Việt Nam từng đạt nhiều giải thưởng lớn tại Hàn Quốc trực tiếp đảm trách. Chị sẽ chia sẻ bí quyết chăm sóc da mùa Thu Đông và hướng dẫn trang điểm đẹp rạng ngời chỉ trong 10 phút.

Ngoài ra, trong ngày còn có các hoạt động tư vấn chăm sóc da, hướng dẫn thao tác massage da mặt, đắp mặt na hình thú ngộ nghĩnh và trang trí móng. Từ 10h đến 17h sẽ diễn ra hoạt động làm đẹp miễn phí cho khách tham dự, được đảm trách bởi đội ngũ nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp được đào tạo tại Hàn Quốc. Trong thời gian này, phái đẹp sẽ được tư vấn phương pháp chăm sóc da, cũng như cách trang điểm đi làm và đi dự tiệc phù hợp với từng khuôn mặt.

3 sự kiện làm đẹp miễn phí nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 2

Các nhãn hàng làm đẹp luôn thu  hút nhiều sự quan tâm của phái nữ khi đến các trung tâm thương mại.

Ngày 18/10, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên của nhãn hàng Sheryn. Từ 11h-12h, 15h-16h và 19-20h sẽ diễn ra các hoạt động hỏi – đáp có thưởng và tư vấn chăm sóc da mặt. Đặc biệt, từ 18h-19h sẽ diễn ra buổi hướng dẫn chăm sóc da do chuyên viên trực tiếp tư vấn.

Ngày 20/10, từ 10h30 – 17h, SkinFood sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm thực tế trên sản phẩm, nhận mẫu thử sản phẩm miễn phí và tư vấn da. Từ 18h30 – 19h30, khách hàng sẽ được trang điểm miễn phí bởi các chuyên gia. Hoạt động chính của sự kiện là phần hướng dẫn trang điểm với dòng sản phẩm Miracle diễn ra từ 19h30 – 20h với sự tham gia chuyên gia và người mẫu. Đặc biệt, trong ngày 20/10 từ 18h-20h, SC VivoCity sẽ dành tặng 500 bông hoa hồng cho các khách hàng nữ khi đến với trung tâm thương mại.

Chị Mai Ngọc Tú (Trương Định, Quận 1) không nén nổi niềm vui: “Mình đã nghe đến các hãng mỹ phẩm này lâu rồi và cũng vừa được một bạn ở cơ quan gợi ý nên dùng vì phù hợp với làn da Châu Á. Thật may quá vì đây sẽ là cơ hội để mình có thể dùng thử miễn phí trước khi quyết định! Mình sẽ rủ thêm mấy người bạn đi cùng nữa để nghe chuyên gia Hàn Quốc tư vấn.”

Còn Hoàng Công Định (Quận 2) cười tủm tỉm: “Mình sẽ rủ bạn gái đi cùng và sẽ chọn một món quà bất ngờ tặng cô ấy vì mình biết cô ấy đang ước ao một bộ kem dưỡng da”.

(Theo Khám phá).