5 sao Việt làm mẹ vẫn...xăm mình

Ngày 10/12/2013 13:45 PM (GMT+7)

Đây là những bà mẹ cực 'xì tin' và cá tính.

Xăm mình từ chỗ bị 'kì thị', mọi người thường có ý nghĩ xấu về việc người có hình xăm, cho đến giai đoạn cao trào, rất nhiều người muốn thể hiện mình bằng một hình xăm lớn nhỏ. Cho đến thời điểm hiện tại, xăm mình đã ở độ 'chín' hơn, khi mỗi người tìm đến hình xăm với nhiều suy nghĩ và ý tưởng riêng. Trong đó có các sao Việt, đặc biệt hơn, nhiều trong số họ đã là những bà mẹ đều chọn cho mình một hình xăm nhỏ xinh, đầy ý nghĩa.

Ốc Thanh Vân

Cô diễn viên xinh đẹp ngày nào giờ đã là bà mẹ của hai nhóc rất xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên không vì thế mà Thanh Vân để mình 'già' đi. Cô vẫn rất trẻ trung, sành điệu và chăm chút cho vẻ ngoài của mình lung linh mỗi lần xuất hiện trước khán giả. Nhưng việc Ốc Thanh Vân 'tậu' cho mình 2 hình xăm sau lưng cũng khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Bởi cô Ốc vốn biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính. 

Trên vai trái của MC Bước nhảy Hoàn vũ có xăm hai chữ Xuân Lâm là tên con trai đầu lòng của cô. Phía trên là hình một chú rùa con, biệt danh của chồng Thanh Vân. Cả hai hình xăm đều rất nhỏ xinh và rất ít khi Thanh Vân để lộ chúng.

5 sao viet lam me van...xam minh - 1
Ốc Thanh Vân và hình xăm tên con trai 'Xuân Lâm'...

5 sao viet lam me van...xam minh - 2
Cùng hình ảnh chú rùa là biệt danh của chồng.

Thủy Tiên

Thủy Tiên thì khác với Ốc Thanh Vân, bởi những hình xăm nữ ca sĩ này sở hữu đã có từ trước khi cô sinh Bé Gạo. Tuy nhiên không vì thế mà các hình xăm của nữ ca sĩ thiếu ý nghĩa. Có lẽ đặc biệt nhất trong số 3 hình xăm cô có mà khán giả biết đến là hình tên Công Vinh. Khi hai người đang ở giai đoạn mặn nồng, Thủy Tiên đã chọn xăm tên người chồng tương lai như minh chứng cho một tình yêu bỏng cháy.

5 sao viet lam me van...xam minh - 3
Thủy Tiên 2 hình xăm ở cổ, trong đó có hình ảnh một nàng tiên đúng như tên của cô.

5 sao viet lam me van...xam minh - 4
Cô còn có thêm một hình xăm ở thắt lưng rất quyến rũ.

5 sao viet lam me van...xam minh - 5
Và cả một ngôi sao may mắn nữa ở tay.

Ca sĩ Hồng Ngọc

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc vốn biết đến với hình ảnh cá tính, nổi loạn, chính vì vậy việc cô có hình xăm là điều không mấy ngạc nhiên. Chính vì cá tính mạnh nên hình xăm của bà mẹ này cũng rất đặc biệt và 'ngầu'. Hồng Ngọc chọn cho mình nơi xăm mình ở thắt lưng với hình ảnh khá cầu kì, bắt mắt. Đó chính là hỉnh ảnh cách điệu của một cánh chim công. 

5 sao viet lam me van...xam minh - 6
Hồng Ngọc và hình xăm ở thắt lưng.

5 sao viet lam me van...xam minh - 7
Đây là hình một cánh chim công được cách điệu rất 'ngầu' như tính cách của Hồng Ngọc.

Kỳ Duyên

Trên vai trần của Kỳ Duyên có hình xăm mang dòng chữ "M2 life Y". Nữ MC giải thíchhình xăm này có ý nghĩa: "Chữ M2 là chữ viết tắt tên của mẹ tôi (bà Đặng Tuyết Mai)và tên cô con gái lớn (Maili), riêng chữ Y là chữ cái đầu trong tên con gái út (Yênli).Ráp những chữ viết tắt lại sẽ thành "MY Life" (Đời tôi). Điều đó có nghĩa là mẹ và con là đời sống của tôi”.

5 sao viet lam me van...xam minh - 8
Kỳ Duyên và hình xăm độc đáo.

5 sao viet lam me van...xam minh - 9

Hạ Vy

Bà mẹ trẻ trung này là một siêu mẫu khá nổi tiếng trong làng người mẫu Việt Nam. Tuy nhiên cô lại ít khi xuất hiện tại các event nhất là sau khi sinh hạ thêm một em bé xinh xắn. Dẫu vậy, Hạ Vy vẫn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng một hình ảnh khá lạ với tóc mái ngang và ánh mắt lạnh lùng. Ngoài ra, một hình xăm ấn tượng ở tay trái của người mẫu này cũng khiến nhiều fan...tò mò. 

5 sao viet lam me van...xam minh - 10

\

5 sao viet lam me van...xam minh - 11

\

5 sao viet lam me van...xam minh - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hình xăm đẹp