5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua

Ngày 14/05/2017 09:38 AM (GMT+7)

Dù là ảnh chụp selfie, phong cảnh hay đồ ăn thì chỉ cần tải 5 apps sau đây về dế yêu, các nàng đã có một bộ ảnh “sống ảo” lung linh để up lên Facebook/Instagram rồi.

1. VSCO Cam

VSCO Cam có thể nói là app chỉnh ảnh hot nhất trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là cộng đồng những người thích “sống ảo”. Để tải bộ full màu của VSCO Cam thì bạn cần đăng kí tài khoản và mất phí một số màu.

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 1

Các màu ảnh của VSCO khá đa dạng, từ tông màu lạnh khá Tây cho đến tông màu nóng châu Á. Và đối với phần mềm này, để lên được màu ảnh đẹp nhất là edit ảnh phong cảnh.

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 2

Khi sử dụng VSCO, chúng ta nên sử dụng camera thường để chụp ảnh trước rồi mới dùng app để edit theo phong cách riêng, để bức ảnh có chất lượng tốt và lên màu chuẩn nhất. 

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 3

2. Analog Film

Analog là app chỉnh ảnh mà được các hot girl ưa chuộng nhất. Chỉ dành cho Iphone/IOS và bởi độ hot cùng các tông màu lạ cực độc đáo mà để tải full màu của app ta sẽ phải mất phí.

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 4

Analog là 1 bộ gồm 10 apps nhỏ: Beijing, Paris, Tokyo, Budapest, Portland, London, Wedding, Jeju và một app tổng hợp tất cả các màu là Analog Film. Tuy nhiên, chúng mình nên tải từng app riêng lẻ theo từng bộ màu như trên để có thể dễ dàng chọn và phân biệt màu ảnh hơn. 

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 5

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 6

3. Afterlight

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 7

Tuy đã bị soán ngôi bởi VSCO và Analog nhưng Afterlight vẫn là một app chỉnh ảnh cực kì chất lượng và siêu siêu đẹp không thể thiếu trong list apps yêu thích của các nàng. Afterlight cũng tính phí đối với người dùng, ngoài bộ lọc màu cực kì ổn, app còn có thể edit kiểu dáng, khung viền theo ý thích. 

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 8

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 9

4. Makeup Plus

Có thể nói, Makeup Plus chính là app dành cho dân sống ảo đích thực. Không chú trọng vào chất lượng và độ lọc màu mà Makeup Plus sẽ làm những bức ảnh selfie của các cô nàng trở nên cực kì xinh đẹp và đáng yêu. Khuôn mặt nhỏ gọn, đôi mắt to tròn, má hồng hay làn da trắng mịn không tì vết, Makeup Plus hoàn toàn có thể làm được mà bức ảnh không hề bị mất đi độ tự nhiên.

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 10

Thậm chí ứng dụng này còn có thể trang điểm cho bạn theo nhiều phong cách khác nhau một cách dễ dàng. Đây cũng là ứng dụng cho bạn gái muốn thử nghiệm tìm tòi phong cách trang điểm hợp nhất với mình mà không mất nhiều thời gian.

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 11

5. Foodie

“Sống ảo” không chỉ nhờ những bức ảnh selfie hay phong cảnh, dân chuyên “chỉnh ảnh” giờ cũng rất ưa thích những bức ảnh chụp những món ăn.

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 12

Foodie ra đời để phục vụ những nhu cầu đó, bởi bộ lọc màu của app là dành riêng cho các món ăn, đồ uống. Instagram của các nàng sẽ đã mắt hơn với app chỉnh ảnh này đấy.

5 ứng dụng điện thoại sẽ cho bạn bức ảnh siêu lung linh mà dân “sống ảo” không thể bỏ qua - 13

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp