Ấn tượng chuyên đề giảm sạm nám da tại hội nghị Da liễu Đông Dương lần 3

Ngày 05/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Chuyên đề “Giải pháp trẻ hóa da dành cho phụ nữ Á Đông” đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia da liễu tại hội nghị.

Hội nghị Da Liễu Đông Dương (ICD) lần 3 được tổ chức chính thức tại khách sạn Melia Hà Nội ngày 01-02/12/2017 vừa qua, với chủ đề "Nâng cao và Tăng cường Hợp tác Quốc tế về Da liễu" có sự tham gia của nhiều giáo sư, diễn giả, các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật bản, Hoa kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Ấn Độ, Italia và các nước ASEANs.

Ấn tượng chuyên đề giảm sạm nám da tại hội nghị Da liễu Đông Dương lần 3 - 1

Hội Nghị Da Liễu Đông Dương lần 3 được tổ chức ngày 01-02/12/2017

Đặc biệt, tham gia hội nghị, là sự góp mặt của đại diện nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Sakura cùng chuyên đề tham luận “Dược mỹ phẩm Sakura Nhật Bản - giải pháp trẻ hóa da dành cho phụ nữ Á Đông”, nhằm cùng chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, kiến thức, thảo luận các chiến lược phát triển, hợp tác quốc tế về da liễu trong khu vực, giới thiệu rộng rãi giải pháp chuẩn y khoa giúp giải quyết hiệu quả các bệnh lý về da như sạm nám, lão hoá, trẻ hoá và làm trắng sáng vượt trội, được xây dựng từ nền tảng y khoa Nhật Bản.

Ấn tượng chuyên đề giảm sạm nám da tại hội nghị Da liễu Đông Dương lần 3 - 2

Chuyên đề giải pháp trẻ hóa da, giảm sạm nám được xây dựng trên nền tảng y khoa Nhật Bản được đánh giá cao tại hội nghị

Chỉ trong thời gian ngắn, chuyên đề đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của rất nhiều chuyên gia, giáo sư, được đánh giá là một trong những chuyên đề gây ấn tượng tại hội nghị Da Liễu Đông Dương lần này.

Chuyên đề không chỉ đáp ứng về mặt khoa học, mà còn đưa ra nhiều ứng dụng thiết thực, tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu khai thác sức mạnh nguồn thành phần chiết xuất tự nhiên và công nghệ tiên tiến, mang đến giải pháp làm mờ sạm nám hiệu quả vượt bậc, đặc biệt tương thích với môi trường, thói quen sinh hoạt và đặc điểm làn da phụ nữ Á Đông, có tiềm năng trở thành một trong những điểm nhấn sáng trong ngành dược mỹ phẩm tương lai.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Sakura trong 2 ngày diễn ra hội nghị Da Liễu Đông Dương vừa qua.

Ấn tượng chuyên đề giảm sạm nám da tại hội nghị Da liễu Đông Dương lần 3 - 3

Ấn tượng chuyên đề giảm sạm nám da tại hội nghị Da liễu Đông Dương lần 3 - 4

Ấn tượng chuyên đề giảm sạm nám da tại hội nghị Da liễu Đông Dương lần 3 - 5

Gian hàng Sakura nhận được sự quan tâm từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành

SAKURA Beauty Vietnam

Tầng 16 - 11A, Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn

Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

Hotline: 1900 7218

Website: http://sakurabeauty.vn/

Email: mailto:info@sakurabeauty.vn

Facebook: https://www.facebook.com/SakuraBeautyCorp

Nguồn: [Tên nguồn].