Ba đời khổ sở vì cuộc chiến làm đẹp ngày Tết thì hóng ngay tuyệt chiêu TORADA nè!

Ngày 23/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trải qua bao nồi bánh chưng, nếu đã quá ngán ngẩm trước cảnh bon chen để tút tát dung nhan mỗi độ xuân về thì xem ngay bài ruột của Gia Đình Cam Cam, giúp “giao diện” cả gia đình lung linh hết phần thiên hạ.

Nhà Cam Cam “throwback” dung nhan qua mỗi năm mới biết, Tết này nở hoa hay bế tắc đều nhờ cả vào tóc-răng-da

Là một trong 3 “gia đình trái cây” khuấy đảo cộng đồng mạng từ Bắc vào Nam, Gia Đình Cam Cam gồm bố Kiên Hoàng, mẹ Loan Hoàng (Heo Mi Nhon) và cô công chúa Cam Cam được fan hâm mộ yêu thích bởi lối sống hiện đại, gu thời trang trẻ trung và “visual” sáng bừng của cả gia đình. Tưởng “khá bảnh” là thế, nhưng ai biết rằng cặp đôi bố mẹ bỉm sữa “hot hit” này lắm lúc cũng gặp phải “biến căng” về ngoại hình, đặc biệt là những pha tự huỷ cực mạnh về tóc – răng – da.

Ba đời khổ sở vì cuộc chiến làm đẹp ngày Tết thì hóng ngay tuyệt chiêu TORADA nè! - 1

Chẳng ngại show hình cũ, loạt khoảnh khắc răng chưa đẹp, tóc “thảm hoạ” vì tự tẩy hoặc tạo kiểu cồng kềnh, hay cả việc “xuống xác” vì chăm da chưa đúng cách đều được bố Kiên mẹ Loan thay nhau “tố sạch”. Vậy mới thấy, chỉ cần vài thay đổi nhẹ nhàng của tóc – răng – da cũng đủ quyết định kiếp này nhan sắc ngất người hay khiến người ngất xỉu.

Ba đời khổ sở vì cuộc chiến làm đẹp ngày Tết thì hóng ngay tuyệt chiêu TORADA nè! - 2

Nhà Cam chẳng ngại show loạt khoảnh khắc răng chưa đẹp, tóc “thảm hoạ” vì tạo kiểu cồng kềnh

Tuyệt chiêu “tút tát” cho cả gia đình đẹp cả năm chứ chẳng cần đợi Tết

Sau hàng loạt câu chuyện “đi vào lòng đất”, gia đình Cam Cam cuối cùng cũng được “khai sáng” bằng một bí kíp mang tên TORADA, nhẹ nhàng sương sương nhưng cũng đủ giúp “mặt tiền” cả nhà “bừng sáng cả năm”. Đặc biệt vào thời điểm năm hết Tết đến, khi dân tình đang chao đảo vì “chờ đến hóa đá” và “đau ví tột cùng” để làm đẹp tại salon thì TORADA quả thật là “người bạn chí cốt hơn trăm người bạn tốt”.

Ba đời khổ sở vì cuộc chiến làm đẹp ngày Tết thì hóng ngay tuyệt chiêu TORADA nè! - 3

Gia đình Cam Cam cuối cùng cũng được “khai sáng” bằng một bí kíp mang tên TORADA

TORADA chính là bộ sản phẩm đến từ ba nhãn hàng OGX, Listerine và Neutrogena. Để có hàm răng “gút chóp, ờ mây zing” như hiện tại thì cặp bố mẹ bỉm sữa này đã cực kì tin tưởng và “phó thác” hoàn toàn cho các sản phẩm của Listerine. Nếu bố Kiên bị thuyết phục bởi vị bạc hà the mát, sảng khoái của Listerine Cool Mint thì mẹ Loan lại “dính thính” hương trà xanh không cay mà Listerine Green Tea mang lại. Chăm răng “vì đam mê” nên bố Kiên mẹ Loan còn thủ sẵn Listerine Kids với vị dâu ngọt ngào, chờ Cam đủ 6 tuổi là đưa vào ngay “con đường” miệng thơm răng khoẻ.

Ba đời khổ sở vì cuộc chiến làm đẹp ngày Tết thì hóng ngay tuyệt chiêu TORADA nè! - 4

Bố Kiên bị thuyết phục bởi vị bạc hà the mát của Listerine Cool Mint thì mẹ Loan lại “dính thính” hương trà xanh không cay của Listerine Green Tea

Vốn hay thay đổi kiểu tóc nên việc chăm sóc tóc cũng là vấn đề khiến gia đình Cam Cam “hao tâm tổn trí”. Sau vài phen “hú hồn” vì mái tóc, nay mẹ Cam cũng chốt sổ được một “sản phẩm ruột” mang tên Keratin Nâu đến từ nhà OGX. Với công dụng giúp tóc suôn mượt và vào nếp dễ dàng, chẳng sợ vướng cảnh “trầm cảm” vì tóc xấu.

Ba đời khổ sở vì cuộc chiến làm đẹp ngày Tết thì hóng ngay tuyệt chiêu TORADA nè! - 5

Mẹ Cam đã chốt sổ được một “sản phẩm ruột” mang tên OGX Keratin Nâu

“Tóc xinh, răng sáng” thì sao có thể thiếu phần “da lung linh”. Học nhà Cam Cam né gấp cảnh “gục ngã” vì da lão hoá và có vấn đề nhờ vào bộ đôi rửa mặt – chống nắng quen thuộc của Neutrogena nhé. Da mịn màng, khoẻ mạnh thì mới tự tin “trẩy hội” dịp Tết đúng không nào?

Ba đời khổ sở vì cuộc chiến làm đẹp ngày Tết thì hóng ngay tuyệt chiêu TORADA nè! - 6

Da mịn màng, sáng khỏe nhờ bộ đôi sữa rửa mặt – kem chống nắng quen thuộc của Neutrogena

Team muốn thử vận may có thể tham gia ngay cuộc thi "Thay đổi nhẹ nhàng - Bừng sáng cả năm" do nhãn hàng Johnson & Johnson kết hợp cùng Kênh 14 tổ chức. Cuộc thi diễn ra từ 11/01/2021 đến hết 24/01/2021 và sẽ có 6 giải thưởng khủng long đủ bừng sáng cả năm sau và hàng loạt voucher đó. Nhanh tay click tại đây để tìm hiểu về cuộc thi, cùng “đẹp xinh” và “rinh quà đỉnh” bạn nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-doi-kho-so-vi-cuoc-chien-lam-dep-ngay-tet-thi-hong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).