Bài nhảy zumba giúp đốt cháy calo siêu nhanh

Ngày 28/06/2015 09:29 AM (GMT+7)

Zumba Fitness là hình thức tập thể dục trên nền nhạc Latin sôi động, giúp tinh thần bạn vui vẻ, phấn chấn và có thể đốt cháy 500-700 kcal nếu tập liên tục trong 1 giờ đồng hồ.

Zumba đang được xem là phương pháp giảm cân lành mạnh và hiệu quả bậc nhất. Khi nhảy zumba trong vòng 1h, bạn có thể đốt cháy 1000calo. Đây là kết quả không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại cho bạn. 

Zumba giúp tinh thần bạn vui vẻ, phấn khích, tinh thần sản khoái sẽ giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, và thiêu đốt mỡ thừa hiệu quả. Vì vậy chọn nhảy zumba để giảm cân là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn yêu âm nhạc và thể thao.

Hơn nữa, điệu nhảy zumba phù hợp mọi lứa tuổi, động tác không quá khó, bạn có thể nhanh chóng làm quen với môn thể thao này. Tập Zumba có nhiều điệu nhảy, vận động toàn thân, vì vậy nếu làm quen dần với môn thể thao này, bạn không những giảm cân nhanh, mà còn giữ dáng thon thả cho bạn.

Dưới đây là bài nhảy zumba trên nền nhạc Maraca cho người mới bắt đầu. Hãy lắc lư cùng điệu nhạc và làm theo hướng dẫn trong clip dưới đây, bạn sẽ có thể đốt cháy calo và mỡ thừa nhanh một cách không ngờ. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Video tập thể dục thẩm mỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ