Bất chấp nguy cơ tử vong, cô gái bỏ 4 tỷ đồng bơm mông để "vượt mặt" Kim Kardashian

Ngày 10/05/2017 10:58 AM (GMT+7)

Ký ức bị trêu chọc vì quá gầy từ thời thơ ấu đã thôi thúc Jennifer Lamplona quyết tâm bỏ gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ.

Jennifer Pamplona, 24 tuổi, người Brazil đã bất chấp lời cảnh báo của các bác sĩ, quyết định phẫu thuật nhiều lần với mong muốn có được vòng 3 lớn hơn cả thần tượng của mình là Kim Kardashian. Tính đến thời điểm hiện tại, cô gái này đã tiêu tốn khoảng 180 nghìn đô la Mỹ ( gần 4 tỷ đồng) để phẫu thuật nâng cấp cho hình thể của mình.

Trong suốt thời niên thiếu, Jennifer Pamplona thường xuyên bị bạn bè chế giễu vì thân hình gầy như cò hương. Chính ký ức không mấy tốt đẹp này đã thôi thúc cô gái trẻ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi số phận để rồi sau đó trở thành "con nghiện thẩm mỹ" từ lúc nào không hay. Cô mong ước có được thân hình đồng hồ cát bốc lửa như Kim Kardashian.

bat chap nguy co tu vong, co gai bo 4 ty dong bom mong de "vuot mat" kim kardashian - 1

Jennifer Pamplona từng làm người mẫu cho thương hiệu Versace. Cô tham vọng có được thân hình đồng hồ cát như Kim Kardashian với vòng 3 vượt mặt cả ngôi sao này

Lần đụng dao kéo đầu tiên của Jennifer Pamplona là vào năm 17 tuổi. Đó là lần nâng cấp cho vòng 1, rồi tiếp đó là các cuộc phẫu thuật cắt bỏ xương sườn, hút mỡ, tạo hình mũi, tiêm filler má và một số thủ thuật khác. Vào tuần trước, Pamplona đã thực hiện thêm cuộc phẫu thuật chuyển dạ dày xuống gần đáy xương chậu.

Tuy nhiên, sau cuộc phẫu thuật này, các bác sĩ đã từ chối không thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào nữa cho Pamplona vì lo ngại khung cơ thể của cô sẽ không hỗ trợ cấy ghép thêm nữa. Nhưng không gì có thể ngăn cản được cô gái 24 tuổi đến với tham vọng có thêm vòng 3 khủng như Kim Kardashian.

"Bây giờ, tôi quyết định phẫu thuật để có vòng 3 lớn hơn cả Kim. Mọi người đều khuyên tôi không cần phải làm thêm gì nữa nhưng trong thâm tâm tôi nghĩ mình cần phải làm điều đó bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi cảm thấy tự tin hơn. Tôi bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu nhưng sau nghĩ nhìn thấy Kim Kardashian, tôi muốn giống cô ấy và có những đường cong nóng bỏng như cô ấy." - Jennifer Pamplona chia sẻ.

bat chap nguy co tu vong, co gai bo 4 ty dong bom mong de "vuot mat" kim kardashian - 2

bat chap nguy co tu vong, co gai bo 4 ty dong bom mong de "vuot mat" kim kardashian - 3

Ký ức bị trêu chọc vì quá gầy từ thời thơ ấu đã thôi thúc Jennifer Lamplona quyết tâm bỏ gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ

bat chap nguy co tu vong, co gai bo 4 ty dong bom mong de "vuot mat" kim kardashian - 4

Cô đang tiến hành bơm vòng 3 để "vượt mặt" cả Kim mặc dù các bác sĩ khuyến cáo rằng cơ thể của cô quá nhỏ không thể tiêm quá 500ml chất béo vào mông

bat chap nguy co tu vong, co gai bo 4 ty dong bom mong de "vuot mat" kim kardashian - 5

Jennifer Lamplona đã tiêm hết 500ml chất béo vào mông và vẫn mong muốn tiêm thêm 200ml nữa

 Jennifer Pamplona cũng thú nhận thêm rằng cô quyết tâm tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ là để hoàn thành giấc mơ của người bạn trai quá cố đã qua đời vì bệnh ung thư bạch cầu vào năm 2014. Chàng trai này cũng là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nổi tiếng với biệt danh "chàng trai búp bê" tại Brazil.

"Tôi được mời để thay đổi cơ thể trong một chương trình truyền hình và tôi quyết định tiếp tục giấc mơ còn dang dở của anh ấy là biến tôi trở thành một con búp bê Barbie. Tôi luôn canh cánh điều này. Đầu tiên, tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì anh ấy nhưng bây giờ tôi làm điều đó cho chính bản thân mình."

Tính tới thời điểm hiện tại, Jennifer Pamplona đã tiêm 500ml chất béo vào mông và cuộc phẫu thuật gần đây nhất có chi phí lên đến 80 nghìn đô la Mỹ. Không dừng lại ở đó, Jennifer xác định sẽ bơm 700ml cho vòng 3 mặc dù các bác sĩ phẫu thuật khẳng định rằng điều này là không thể và cô không cần phải tiêm thêm nữa.

"Họ nói rằng cơ thể của tôi quá nhỏ, không giống như Kim Kardashian vì thế không thể tiêm thêm chất béo nhưng tôi sẽ đấu tranh với các bác sĩ để thực hiện ước mơ của mình. Bây giờ tôi đã có thân hình chuẩn như Kylie Jenner và tương lai nó sẽ vượt qua cả Kim Kardashian" - Jennifer quả quyết.

bat chap nguy co tu vong, co gai bo 4 ty dong bom mong de "vuot mat" kim kardashian - 6

bat chap nguy co tu vong, co gai bo 4 ty dong bom mong de "vuot mat" kim kardashian - 7

Bạn trai của Jennifer Lamplona cũng là người nghiện thẩm mỹ và đã qua đời vì ung thư bạch cầu

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ