Bí quyết cải thiện hói đầu cho chồng cực hiệu quả

Ngày 02/11/2018 20:00 PM (GMT+7)

Hói đầu là nỗi niềm trăn trở của nam giới, bởi tình trạng “đầu nhẵn bóng” được “diễn dịch” khá tiêu cực trong suy nghĩ của nhiều người, nhất là đối với phụ nữ. Già, bảo thủ, khó tính, sức khỏe kém... là những hình dung khi phụ nữ đối diện với người “trán cao đến gáy”.

Kẻ thù ngàn năm của cánh mày râu: Hói

Tóc rụng dẫn đến hói là nguyên nhân cộng thêm vài tuổi cho cánh mày râu. Anh Duy Nhật (Quận 7, TP.HCM) tâm sự: ‘’Tóc mình rụng nhiều nên bị trắng một mảng, đám trẻ hàng xóm cứ gọi chú thay vì gọi anh, còn gặp cô nàng nào thì cô ấy cứ ngỡ mình U30 trong khi Nhật mới 23 tuổi thôi!’’. Đang ở độ tuổi trẻ trung nhất, không ít chàng trai cũng ôm nỗi ngậm ngùi như Duy Nhật. Khi hói đầu, chiếc trán sân bay rộng thênh thang lại nhân đấy lồ lộ ra. Tỉ lệ khuôn mặt trở nên mất cân xứng và đôi khi trông… buồn cười làm khổ chủ mất đi sự tự tin khi giao tiếp, làm việc.

Bí quyết cải thiện hói đầu cho chồng cực hiệu quả - 1

Nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “đấu hói” gây khổ sở cho nam giới

Điển hình là câu chuyện của bạn Đức Thịnh (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) khi đi phỏng vấn xin việc cùng chiếc đầu hói của mình. Hăm hở với mục tiêu “kiếm được việc làm sau 2 tháng tốt nghiệp”, Thịnh lao vào nộp đơn ở các công ty trong tầm ngắm. Buổi phỏng vấn đầu tiên có lẽ sẽ thành công mỹ mãn nếu không có câu hỏi bất ngờ từ chị trưởng phòng: “Công việc cường độ cao cần một bạn đủ sức khỏe để cáng đáng. Chị vẫn còn lăn tăn điều đó ở em”. Thịnh ngớ người rồi cũng chợt hiểu ra, do mái đầu lưa thưa tóc mà bị hiểu lầm là sức khỏe kém, không đủ lực để thức khuya dậy sớm cùng công việc.

Nhiều anh cũng gặp trường hợp oái ăm khi mới gặp đã bị mấy chị em phụ nữ gắn cho cái mác là “bảo thủ, khó tính”, cho dù chưa tiếp xúc nói chuyện với nhau câu nào. Quả thật oan ức cho các anh mà.

QikHair - Bí quyết lấy lại mái tóc chắc khỏe bồng bềnh

Ơn giời, trợ thủ cho các ‘’vầng trăng hói’’ đã xuất hiện! Bằng nghiên cứu sinh học phân tử, các nhà khoa học đã chỉ ra: tế bào mầm tóc chính là nguồn gốc quyết định đến sự hình thành, sức sống và vẻ đẹp của sợi tóc. Vậy nên để lấy lại mái tóc dày dặn chính hiệu, cần tác động đến tế bào mầm tóc – nhân tố quan trọng quyết định quá trình rụng và mọc tóc. QikHair hoạt động dựa trên nguyên lý đó.

QikHair đã được kiếm chứng lâm sàng là có hiệu quả rõ rệt sau 4 đến 8 tuần sử dụng. Đặc biệt với 2 dòng sản phẩm có công thức chuyên biệt dành cho nam và nữ, đấng mày râu và phái đẹp có thể yên tâm về chất lượng của QikHair. Hơn nữa, nhờ chiết xuất 100% từ thiên nhiên, sản phẩm này an toàn cả cho người bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường...

Bí quyết cải thiện hói đầu cho chồng cực hiệu quả - 2

Hiểu rằng cơ chế mọc – rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau, QikHair có 2 dòng sản phẩm chuyên biệt cho nam và nữ.

Đừng chần chừ tìm hiểu ngay giải pháp giúp tóc mọc nhanh cực sốc chỉ sau 8 tuần: https://qik.com.vn/

(Khám phá).