Bị từ chối nhập cảnh vì đeo quá nhiều khuyên

Ngày 19/08/2014 21:14 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Đức bị từ chối nhập cảnh vào Dubai vì trên mặt ông có quá nhiều khuyên.

Ông Rolf Buchholz, 53 tuổi người Đức mới đây đã gặp phải vấn đề khi nhập cảnh vì trên người ông có quá nhiều khuyên, chẳng những thế phần trán còn có hai chiếc 'sừng'. Lý do mà Rolf Buchholz chia sẻ với đài BBC là hải quan Dubai e ngại ông là người bất bình thường và ông sẽ làm những điều 'ma quái' tại đất nước này. Vì thế, ngay lập tức ông Rolf bị từ chối nhập cảnh và phải quay về nơi xuất phát. Cuối cùng, Buchholz phải bắt chuyến bay tới Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ và thề không bao giờ quay trở lại Dubai một lần nào nữa trong khi hành lý của ông vẫn để tại sân bay.

bi tu choi nhap canh vi deo qua nhieu khuyen - 1

Được công nhận là người đeo nhiều khuyên nhất trên thế giới với tất cả 453 chiếc khuyên trên khắp mặt và cơ thể, ông thậm chỉ xỏ khuyên cả ở bộ phận sinh dục. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, người đàn ông 'khác thường' này còn phẫu thuật cấy thêm 2 chiếc sừng lạ lùng lên trán.

bi tu choi nhap canh vi deo qua nhieu khuyen - 2

Ông cho biết, với hình dạng bên ngoài của mình rất nhiều đứa trẻ đã phải khóc thét. Tuy nhiên với quan điểm, càng đặc biệt, khác người càng đẹp và độc đáo. Ông Rolf không ngừng xỏ thêm khuyên mới lên trên cơ thể mình.

bi tu choi nhap canh vi deo qua nhieu khuyen - 3

Cũng nhờ có vẻ ngoài khác lạ mà ông Buchholz được hộp đêm Cirque le Soir ở khách sạn Fairmont – Dubai mời tới để góp vui cho khách. Thế nhưng cuối cùng cũng vì hình thù 'kì dị' đó mà ông không được nhập cảnh dù hộp đêm tìm mọi cách để ông Buchholz thông quan nhưng chính quyền sở tại không chấp nhận, kết quả buổi diễn phải hủy bỏ.

Cảnh sát và các quan chức Dubai vẫn chưa đưa ra bình luận về vụ việc. Theo sách kỷ lục Guinness, ông Buchholz là người đeo khuyên và đinh tán nhiều nhất thế giới. Ngoài sở thích xâu khuyên, ông còn đam mê xăm hình và chơi thể thao.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ