Các kiểu tóc đối phó với những ngày thu lộng gió

Trong những ngày có gió, các cô nàng hãy biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp để không bị mất điểm trước bạn khác giới.

Trong những ngày thu đầy gió, nếu không biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp, bạn rất dễ khiến nó trở thành một mớ lộn xộn. Hãy tự tin hơn với những kiểu tóc dưới đây, không làm bạn mất đi nét nữ tính và vẻ duyên dáng của mình.

1. Tóc đuôi ngựa

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 1

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 2

Là một người ưa thích sự đơn giản thì kiểu này rất hợp với bạn. Nó tạo sự gọn gàng, chống chọi lại với những cơn gió ngang qua. Cá tính hơn, bạn có thể buộc cao và sử dụng những dây nơ xinh xắn.

2. Tóc tết đuôi cá

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 3

Tóc tết đuôi cá mang lại sự trẻ trung, dịu dàng và thanh lịch

Mọi kiểu tóc tết đều thích hợp với những ngày thu đầy gió bởi nó tạo được sự chắc chắn. Trong đó kiểu tóc đuôi cá được phái đẹp ưa chuộng bởi sự trẻ trung mà vẫn dịu dàng, thanh lịch.

Trước hết, hãy chải tóc thật suôn để khi tết không bị rối. Chia tóc thành 3 phần tết từ trên đỉnh đầu xuống như kiểu tết thông thường. Đến gáy, chia tóc thành các lọn nhỏ rồi lấy lọn ngoài cùng bên trái tết chéo sang lọn bên phải rồi ngược lại. Giữ chắc tay để tóc được cố định.

3. Tóc búi

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 4

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 5

Điều quan trọng khi bạn bước chân ra đường những ngày gió, đó là bạn cần chuẩn bị cho mình một mái tóc gọn gàng nhưng vẫn đầy quyến rũ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cho tóc càng ít tiếp xúc với gió càng tốt. Trong đó, kiểu tóc búi là phù hợp và hầu hết các chị em đều biết. Bạn có thể để kiểu tóc búi thấp ở cổ hay cũng có thể búi cao trên đỉnh đầu tùy vào nét cá tính riêng của mình.

4. Tóc tết lệch

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 6

Kiểu tóc này cũng khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Lấy ba lọn tóc bên trái hoặc bên phải (tùy vào sở thích mỗi người) rồi tết từ đỉnh xuống lệch sang bên còn lại. Kiểu tóc chắc chắn mà đầy cá tính này giúp bạn tự tin tung tăng trong gió, không lo bị rối hay xù.

5. Dùng băng đô

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 7

Bạn có thể biến hóa kiểu tóc búi đơn giản của mình với chiếc băng đô xinh xắn, vừa giúp giữ cố định tóc, vừa tạo điểm nhấn trẻ trung, dễ thương.

6. Kiểu Twisted Updo

cac kieu toc doi pho voi nhung ngay thu long gio - 8

Để đối phó với thời tiết những ngày này, thì kiểu tóc twisted updo là một gợi ý hoàn hảo cho nàng tự tin xuống phố. Nó mang lại cho bạn nét đẹp cổ điển, quý phái. 

Theo Thu Thảo (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác