Chuyên gia Hàn Quốc nhận xét về nhan sắc Hà Hồ, Phạm Hương

Ngày 21/03/2016 15:12 PM (GMT+7)

Cùng nghe chuyên gia trang điểm xứ kim chi nhận xét về nhan sắc của Phạm Hương, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên... và nhiều người đẹp Việt.

Trong một chương trình của kênh Khoa Tiếng Việt, chuyên gia trang điểm tại Hàn Quốc- LeoJ đã có những nhận xét khách quan khi lần đầu nhìn thấy những nhan sắc Việt. Cùng nghe xem anh nói gì về nhan sắc của các người đẹp quen thuộc trong Vbiz. 

Chi Pu

Chuyên gia Hàn Quốc nhận xét về nhan sắc Hà Hồ, Phạm Hương - 1

Chi Pu được nhận xét là khác xa so với những gì mà LeoJ tưởng tượng. Da của cô trắng hơn nhiều trong khi LeoJ nghĩ rằng phụ nữ Việt Nam da đen hơn và cũng trang điểm tự nhiên như sao Hàn. Anh kết luận, Chi Pu đẹp hơn sao Hàn Quốc.

Tăng Thanh Hà 

Chuyên gia Hàn Quốc nhận xét về nhan sắc Hà Hồ, Phạm Hương - 2

Tăng Thanh Hà gây ấn tượng với LeoJ ở đôi lông mày cong rất ấn tượng.

Phạm Hương

Chuyên gia Hàn Quốc nhận xét về nhan sắc Hà Hồ, Phạm Hương - 3

Phạm Hương bị hiểu lầm thành con lai vì cô có những nét đẹp rất Tây và anh cho rằng ngoại hình của cô có vẻ xa lạ với nhan sắc chung. Tuy nhiên những người bạn của anh nói rằng Việt Nam có nhiều người đẹp như vậy. 

Tóc Tiên

Chuyên gia Hàn Quốc nhận xét về nhan sắc Hà Hồ, Phạm Hương - 4

Tóc Tiên được ví là Lady Gaga của Việt Nam- người mang nét đẹp cá tính và phong cách khác biệt. Có những bức ảnh Tóc Tiên cũng giống với Phạm Băng Băng. 

Hồ Ngọc Hà

Chuyên gia Hàn Quốc nhận xét về nhan sắc Hà Hồ, Phạm Hương - 5

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được ví với "nữ hoàng quyến rũ" Lee Hyori của Hàn Quốc. Cô cũng được nhận xét là rất giống người đẹp Angelina Jolie. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà