Clé de Peau Beauté đánh dấu một thập kỷ ra đời tinh chất khai mở trí thông minh làn da Le Sérum

Ngày 28/09/2023 10:00 AM (GMT+7)

Với một thập kỷ được khai mở, Le Sérum của thương hiệu Clé de Peau Beauté đã trở thành một sản phẩm chăm sóc, đánh thức “Trí thông minh làn da”, mang đậm tính triết lý của thương hiệu.

Làn da đẹp là làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, điều này cũng có thể được nhìn thấy giống như một người phụ nữ đẹp đều sở hữu cả nhan sắc bên ngoài và vẻ đẹp tri thức, tâm hồn bên trong. Với sản phẩm Le Sérum, Clé de Peau Beauté đã mang đến sứ mệnh đánh thức trí thông minh của làn da, trải dài theo một thập kỷ nhiều cung bậc và cảm xúc đáng nhớ.

Clé de Peau Beauté đánh dấu một thập kỷ ra đời tinh chất khai mở trí thông minh làn da Le Sérum - 1

Le Sérum là bước đầu tiên trong chu trình dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care của Clé de Peau Beauté

Có thể nói, cơ thể sở hữu cơ chế kỳ diệu được cấu thành bởi tạo hóa. Trong đó, làn da cũng như não bộ - có trí thông minh. Sau nhiều thập kỷ nghiên cứu, Clé de Peau Beauté đã cho ra mắt sản phẩm Le Sérum cùng công nghệ “mở khóa trí thông minh làn da”, giúp những tế bào da có thể phân biệt những yếu tố có lợi và tự bảo vệ khỏi những yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài. Đây là một loại tinh chất giúp đánh thức trí thông minh của da, kích hoạt nguồn sức mạnh từ sâu bên trong mang đến làn da rạng rỡ.

Clé de Peau Beauté đánh dấu một thập kỷ ra đời tinh chất khai mở trí thông minh làn da Le Sérum - 2

Clé de Peau Beauté đánh dấu kỷ niệm một thập kỷ ra mắt sản phẩm Le Sérum

Le Sérum có thể được ví như chiếc chìa khóa, giúp làn da mở cánh cổng sức mạnh bên trong, kích thích khả năng cảm nhận của biểu bì với các tác nhân tốt, thậm chí cả tác nhân xấu tác động lên làn da, từ đó có thể tự cải thiện tình trạng làn da. Mới đây, Clé de Peau Beauté vừa chính thức đánh dấu kỷ niệm mười năm ra đời tinh chất Le Sérum, là bước đầu tiên trong chu trình dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care của thương hiệu.

Tinh chất dưỡng da Le Sérum được chiết xuất từ phức hợp 3 loại tảo biển quý giá: tảo xanh, tảo đỏ và tảo nâu, hợp chất giúp tăng cường sản xuất laminin-511. Cùng với đó, phức hợp độc quyền Skin-Empowering Illuminator với 5 loại thành phần quý hiếm là hợp chất giúp tăng cường trí thông minh trong từng tế bào da, kích hoạt khả năng tự bảo vệ, tránh tổn thương và tự sửa chữa bên trong.

Clé de Peau Beauté đánh dấu một thập kỷ ra đời tinh chất khai mở trí thông minh làn da Le Sérum - 3

Tinh chất Le Sérum giúp làn da tự loại bỏ tác nhân xấu và tự lưu giữ tác nhân tốt

Từ khi ra mắt vào năm 1982, Clé de Peau Beauté đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu sâu về Skin Intelligence (Trí thông minh làn da): khả năng cơ bản của làn da có thể phân biệt giữa các tác nhân có lợi và có hại, từ đó có thể duy trì tình trạng tối ưu cho da ở cấp độ biểu bì. Clé de Peau Beauté phát triển các công nghệ mới hỗ trợ làn da như một cơ quan "có tư duy" loại bỏ các tác nhân xấu, lưu giữ những tác nhân tốt, từ đó kích hoạt khả năng tự chăm sóc của làn da, đưa làn da duy trì vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Clé de Peau Beauté đánh dấu một thập kỷ ra đời tinh chất khai mở trí thông minh làn da Le Sérum - 4

Sản phẩm Le Sérum của Clé de Peau Beauté được phụ nữ tin dùng trong một thập kỷ qua

Bà Mizuki Hashimoto, Giám đốc Thương hiệu Clé de Peau Beauté chia sẻ: "Tôi tự hào chia sẻ với các chuyên gia làm đẹp toàn cầu về cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của chúng tôi thông qua Skin Intelligence. Với phương pháp chăm sóc da độc đáo, chúng tôi đã củng cố vị thế tiên phong trên thị trường, tái định hướng tương lai của ngành làm đẹp. Tôi thật sự kỳ vọng về tiềm năng phát triển bất tận đang chờ đón ở tương lai tươi sáng phía trước".

Dựa trên thành công trong một thập kỷ ra mắt của Le Sérum, Clé de Peau Beauté với triết lý thương hiệu: Thông minh - Kiên định - Tinh tế, luôn phát triển những sản phẩm cao cấp dựa trên nền tảng khoa học vượt trội và những nguyên liệu chắt lọc quý hiếm, mang đến vẻ đẹp cho người phụ nữ không chỉ là trong một thập kỷ mà luôn hướng đến vẻ đẹp từ tương lai.

Nguồn: [Tên nguồn].