Cô gái thấy mình sexy hơn khi mọc râu

Ngày 17/02/2014 15:09 PM (GMT+7)

Cô gái bị mọc râu do hội chứng buồng trứng đa nang vẫn rất điệu đà, quyến rũ.

Harnaam Kaur là một nữ trợ giảng người Mỹ bị hội trứng đa nang buồng trứng, do vậy râu tóc bắt đầu xuất hiện khắp người cô từ khi cô mới 11 tuổi. Bắt đầu chúng xuất hiện ở gương mặt Harnaam, sau đó là mọc khắp ngực, cánh tay và toàn bộ cơ thể.  Trong suốt nhiều năm của cuộc đời, cô luôn phải cắt tóc, tẩy lông hàng ngày rất vất vả. Cô không thể đi đâu nếu thiếu rao cạo râu vì mọi người sẽ cười chế nhạo. Thậm chí Harnaam còn nhận được lời dọa giết từ những người lạ trên internet. Còn ở trường học, hầu hết bạn bè không chơi cùng ‘người vượn’- cái tên mà các bạn cùng lớp đặt cho cô. Đã có lúc Harnaam nghĩ đến chuyện bỏ nhà ra đi và tự tử.

co gai thay minh sexy hon khi moc rau - 1
Harnaam Kaur khi còn nhỏ.

co gai thay minh sexy hon khi moc rau - 2
Và diện mạo của cô hiện tại với râu tóc mọc khắp cơ thể.

Tuy nhiên, khi 16 tuổi, cô đã quyết định dừng cắt tỉa bộ râu của mình, để nó mọc tự nhiên.  "Tôi cảm thấy nữ tính hơn với bộ râu của tôi ', nữ trợ giảng bày tỏ. Điều này có được khi cô giác ngộ với một thứ tôn giáo mới có tên là Sikh. Trong tôn giáo này mọi người đều không cắt tóc vì cho rằng điều đó làm tổn hại đến cơ thể. Việc cắt tóc, cạo râu, tẩy lông là điều cấm kị.

co gai thay minh sexy hon khi moc rau - 3
Harnaam Kaur quyết định không cắt tóc, cạo râu nữa.

Việc không cắt tóc, cạo râu của Harnaam gặp phải nhiều phản đối của gia đình: "Họ lo lắng tôi sẽ không thể kết hôn và tôi sẽ không bao giờ có được một công việc tử tế. Nhưng tôi muốn đưa ra quyết định của riêng mình và sống cho bản thân mình.”

co gai thay minh sexy hon khi moc rau - 4
Cô nhận rất nhiều sự phản đối của gia đình...

co gai thay minh sexy hon khi moc rau - 5
Anh trai là người duy nhất ủng hộ Harnaam Kaur.

co gai thay minh sexy hon khi moc rau - 6
Giờ đây cô thấy tự tin, biết chăm sóc cơ thể mình dù râu tóc như đàn ông.

co gai thay minh sexy hon khi moc rau - 7
Thậm chí Harnaam Kaur còn thấy bản thân ngày càng quyến rũ.

Harnaam thành thật chia sẻ: ‘Trong suốt thời niên thiếu đến khi thành thiếu nữ, tôi thường xuyên phải waxing 2 lần một tuần, với những cô gái bình thường thì phải 3 tháng một lần. Điều đó thật kinh khủng. Chưa hết, khi cạo râu xong tôi còn phải tẩy trắng da nếu không chúng sẽ để lại những rậm đen trên khuôn mặt. Nhưng hiện giờ, tôi có thể tự tin để râu tóc thế này. Thậm chí tôi còn thấy mình yêu đời và xinh đẹp hơn trước kia rất nhiều.’

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ