Cô gái TP.HCM nặng 80kg vẫn xinh ‘lung linh’

Ngày 16/08/2014 11:16 AM (GMT+7)

Phi Yến sinh năm 1993, cao 1m58 và nặng tới 80kg nhưng vẫn vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Cô gái có cái tên rất ‘kêu’ Nguyễn Thị Phi Yến sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên khoa Thiết kế Đa phương tiện – ĐH RMIT Thành phố Hồ Chí Minh rất nổi bật với thân hình ‘ngoại cỡ’. Cô gái này cao 1m58 nhưng sở hữu cân nặng tới 80kg, nhưng Phi Yến vẫn rất năng động và chăm chỉ làm người mẫu chụp hình, thậm chí cô gái này còn đóng rất nhiều MV cho các ca sĩ.

Phi Yến cho biết cô là một người rất đam mê nhiếp ảnh, vì thế ngoại việc trở thành thành viên của một nhóm nhiếp ảnh, cô còn là tay máy cừ khôi và là người mẫu ảnh rất ấn tượng. Ngoài ra, nhờ đam mê diễn xuất và có gương mặt vô cùng đáng yêu mà Phi Yến đã trở thành diễn viên trong nhiều MV của các ca sĩ Hồ Việt Trung, Văn Mai Hương... Trong vai một cô gái béo ú, vui nhộn, cô diễn xuất tự nhiên như ngoài đời.

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 1

Nói về ngoại hình của mình, Phi Yến chia sẻ, cô bắt đầu béo lên từ năm lớp 9, khi đó cô cảm thấy rất tự ti về cơ thể của mình. Khi mà các bạn trong lớp đều nhỏ nhắn thì Phi Yến đã sở hữu cân nặng ‘đáng nể’: “Bắt đầu béo từ năm lớp 9, khi đó mình cảm thấy tự ti nhưng về sau không nghĩ đến ngoại hình nữa. Mỗi người một vẻ và mình cảm thấy hài lòng vì những gì đang có" Phi Yến nói.

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 2

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 3

Tuy có thân hình phì nhiêu nhưng gương mặt nữ sinh viên 9x lại vô cùng ăn ảnh và xinh xắn với nước da trắng ngần, đôi mắt to tròn long lanh. Một phần của vẻ đẹp toát lên từ thần thái của cô gái 9x này là nhờ sự tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Ngoài ra, cô cũng rất biết cách make-up, trang điểm phù hợp với gương mặt và nội dung truyền tải của mỗi bộ ảnh. Đúng như quan niệm sống của Phi Yến, một người con gái đẹp là người con gái đủ tự tin và sự tinh tế.

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 4

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 5

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 6

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 7

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 8

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 9

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 10

co gai tp.hcm nang 80kg van xinh ‘lung linh’ - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ