Cơ sở vàng 20 năm kiến tạo tính chuyên nghiệp cho ngành Da Thẩm mỹ

Ngày 21/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

20 năm qua, Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc luôn trung thành với tôn chỉ làm đẹp trên cơ sở khoa học Inside–Out và đó là tâm huyết, là nỗ lực không ngừng của giám đốc Nguyễn Phúc Cẩm Anh cùng cộng sự.

Tuy nhiên, sự phát triển và ứng dụng các kỹ thuật mới, công nghệ mới trong ngành Da Thẩm mỹ nói riêng và trong ngành Thẩm mỹ nói chung đã có những tiến bộ liên tục và vượt bậc mà đặc biệt là từ thập niên 2010 đến nay khiến cho nhu cầu cập nhật, nâng cao kiến thức và kỹ thuật trong ngành thẩm mỹ ngày càng trở nên bức thiết đối với những ai đang hành nghề thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhìn thấy các nhu cầu bức thiết đó, Hoàng Hạc Academy Of Derma.Cosmetics được thành lập để cung cấp cho người hành nghề chăm sóc thẩm mỹ những cơ hội cập nhật hoặc cung cấp các kỹ thuật và công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ.

Ra đời với mục tiêu góp phần kiến tạo tính chuyên nghiệp cho ngành Da Thẩm mỹ, Hoàng Hạc Academy Of Derma.Cosmetics là nơi đầu tiên tại Tp.HCM ra đời với mục tiêu đào tạo chuyên sâu về ngành Da học Thẩm mỹ. Trung tâm mong muốn không chỉ đào tạo nâng cao chuyên môn kỹ thuật nghề làm đẹp mà còn giúp cho người khởi đầu đam mê trong ngành thẩm mỹ định hướng nghề nghiệp bằng thái độ đúng đắn, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và hoạch định các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài.

co so vang 20 nam kien tao tinh chuyen nghiep cho nganh da tham my - 1

Buổi học lý thuyết của học viên tại trung tâm

Công việc và trách nhiệm của Hoàng Hạc Academy Of Derma.Cosmetics là đào tạo và cung cấp kiến thức cho người làm nghề, chuẩn hóa chuyên môn, cập nhật kiến thức, hiểu biết một cách khoa học về các thành phần gây hại cho sức khỏe có thể chứa trong các loại mỹ phẩm như chì, paraben, corticoid... giúp cho các chuyên viên thẩm mỹ tự tin phát triển nghề nghiệp và khẳng định giá trị bản thân. Trung tâm còn mong muốn sẽ xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh để đồng hành trong việc phát triển trào lưu tiến bộ của ngành làm đẹp nói chung và ngành Da học Thẩm mỹ nói riêng.

Để đạt được mục tiêu này, trung tâm đã quy tụ được các bác sĩ chuyên ngành dày kinh nghiệm và giàu nhiệt thành tham gia huấn luyện, các chuyên gia Thẩm mỹ trong và ngoài nước cũng sẽ tham gia đào tạo và cập nhật kỹ năng nghề Da Thẩm mỹ, đặc biệt có sự tham gia dạy nghề, huấn luyện của các chuyên gia thuộc Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Dr. med. Christine Schrammek (Cộng Hòa Liên Bang Đức). Đây là tiền đề để học viện hướng tới liên kết du học, tu nghiệp, tham gia đào tạo cao cấp tại các khoa, trường Thẩm mỹ tại Đức và một số quốc gia khác.

co so vang 20 nam kien tao tinh chuyen nghiep cho nganh da tham my - 2

Giờ học thực hành của học viên

co so vang 20 nam kien tao tinh chuyen nghiep cho nganh da tham my - 3

Buổi học thực hành của học viên được theo dõi rất sát từ các giảng viên

Để thực hiện các mục tiêu của mình, Hoàng Hạc Academy Of Derma.Cosmetics đã xây dựng một môi trường đào tạo tiêu chuẩn. Các học viên sẽ được học về học thuật và cơ sở khoa học lý luận về Da học Thẩm mỹ, được trực tiếp quan sát học hỏi từ những ca lâm sàng, các hoạt động trị liệu thực tế tại Trung tâm Thẩm Mỹ Hoàng Hạc và thực hành với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại.

co so vang 20 nam kien tao tinh chuyen nghiep cho nganh da tham my - 4

Hình ảnh tốt nghiệp của học viên

Phương châm đào tạo chuẩn mực, môi trường đào tạo có tính khoa học tại Hoàng Hạc Academy Of Derma.Cosmetics là tiền đề để đào tạo các thế hệ chuyên viên thẩm mỹ có đầy đủ kiến thức trong ngành và sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp về đào tạo da thẩm mỹ chuyên sâu tại TP.HCM.

Nhân dịp ra mắt, Tặng khóa học miễn phí “Cấu trúc da và quy luật làm đẹp” trị giá 1.000.000 đồng cho các học viên. Đăng ký Tại đây

Thông tin liên hệ:

Hoàng Hạc Academy Of Derma.Cosmetics

Trụ sở chính: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Cơ sở đào tạo: 19 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 1900 636972 –  0902 292 723  -  0903 359 744

Webiste: www.hoanghac.edu.vn

Email: info@hoanghac.edu.vn

co so vang 20 nam kien tao tinh chuyen nghiep cho nganh da tham my - 5

(Theo Khám phá).