Đã tìm ra món ăn tăng cân thần thánh cho nàng cò hương

Ngày 26/06/2016 09:14 AM (GMT+7)

Chỉ với sữa bí đỏ mỗi ngày, các nàng cò hương kinh niên sẽ cải thiện cân nặng nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối.

Nếu như những nàng thừa cân luôn ái ngại với lượng mỡ thừa thì những nàng cò hương lại khao khát cải thiện được vóc dáng gầy gò. Dù đã áp dụng rất nhiều những phương pháp để tăng số đo vóc dáng mà vẫn không hiệu quả thì ngay hôm nay, các nàng hãy áp dụng chế độ ăn với sữa bí đỏ.

Chắc chắn đây không chỉ là thần dược giúp các nàng tăng cân nhanh chóng mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ sung dưỡng chất, nạp năng lượng mỗi ngày. Hơn hết, sữa bí đỏ còn đẩy lùi lão hóa, cho da đẹp mịn màng và phương pháp này dễ dàng thực hiện, khôn tốn nhiều chi phí. Áp dụng phương pháp tăng cân nhanh chóng với sữa bí đỏ các nàng sẽ tăng được mức cân nặng như mong muốn.

Không những thế, sữa bí đỏ sử dụng hàng ngày sẽ khiến các nàng không chán mà ngược lại, còn khiến các nàng nghiền. Vì vậy, có một cảnh báo dành cho các nàng khi đã tăng cân lên mức như ý thì hạn chế với loại đồ ăn này, bởi nhiều nàng ăn sẽ nghiền và nghiền thì sẽ lại trở thành người thừa cân.

Để có được món sữa bí đỏ thần thánh giúp tăng cân nhanh chóng các nàng cò hương cần chuẩn bị nguyên liệu như sau: bí đỏ 1kg, 1 lon sữa đặc có đường, 1 lít sữa tươi, nước cốt dừa.

Đã tìm ra món ăn tăng cân thần thánh cho nàng cò hương - 1

Nguyên liệu chế biến sữa bí đỏ để giúp các nàng cò hương tăng cân an toàn và nhanh chóng 

Cách thực hiện: các nàng chỉ cần cắt bí đỏ thành từng khối vuông vừa phải, sau đó đem hấp cách thủy cho đến khi bí đỏ chín mềm hẳn. Bỏ bí đỏ đã hấp nhuyễn vào máy xay sinh tố. Tiếp đó, bạn trộn tất cả các nguyên liệu như sữa đặc, sữa tươi và nước cốt dừa vào bí đỏ để tạo thành hỗn hợp, độ ngọt, lỏng hãy dựa theo khẩu vị của mình để pha trộn cho hợp lý.

Sau đó xay thật nhuyễn và đổ vào nồi đun nhỏ lửa cho đến khi sôi rồi tắt bếp. Đợi hỗn hợp nguội cho vào chai để tủ lạnh dùng dần. Nên làm một lượng sữa bí đỏ vừa phải, đủ dùng trong 2 ngày sau đó làm tiếp tránh để lâu chất lượng sữa giảm. Mỗi ngày uống 2 – 3 cốc sữa bí đỏ và các nàng sẽ thấy cân nặng được cải thiện từng ngày.

Đã tìm ra món ăn tăng cân thần thánh cho nàng cò hương - 2

Chỉ với 4 bước là các nàng đã có được món ăn ngon, lạ miệng giúp tăng cân nhanh chóng 

Đã tìm ra món ăn tăng cân thần thánh cho nàng cò hương - 3

Nếu bạn đang mất tự tin với vóc dáng cò hương của mình hãy áp dụng phương pháp tăng cân an toàn bằng bí đỏ hay hôm nay. 

Theo Hiệp Lê (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng cân an toàn