Đánh thức tế bào gốc, giúp da tự tái tạo với công nghệ tiên tiến nhất Singapore

Ngày 02/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ước muốn trẻ, khỏe, đẹp mãi với thời gian là mong muốn từ bao lâu nay của con người và nó đã được thực hiện hóa một phần khi PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng thành công khám phá ra nguồn tế bào gốc khổng lồ từ màng cuống rốn.

Tiếp tục chuỗi sự kiện “JUVI CONNECT – KẾT NỐI JUVI” – một chương trình kết nối đặc biệt  thông qua các hoạt động cho dòng sản phẩm JUVISKINCARE do Tập đoàn KenCare thực hiện, ngày 10/6/2018 này KENCARE VIỆT NAM kết hợp với đối tác chiến lược tại thành phố Nha Trang là TYMY BEAUTY GROUP tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm JUVISKINCARE & Công nghệ Tế bào gốc quyền năng WH-STEM*: Giải pháp chống lão hóa và tái sinh làn da với sự tham gia của hàng trăm đối tác, khách hàng yêu thích JUVI trong đó có các bác sĩ, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Công nghệ Tế bào gốc, Ngoại Khoa và Da liễu Thẩm Mỹ đến từ Singapore, Mỹ để cùng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong chăm sóc da, chống lão hóa cũng như các biện pháp tối thiểu xâm lấn trong tái tạo, tái sinh làn da.

danh thuc te bao goc, giup da tu tai tao voi cong nghe tien tien nhat singapore - 1

Tập đoàn KENCARE HOLDINGS (SINGAPORE) và các công ty thành viên tại Việt Nam - KENCARE VIỆT NAM, STEMKOS đã đem đến những tiến bộ trong lĩnh vực Da liễu Thẩm mỹ trong Công nghệ Tế bào gốc, đó là Tế bào gốc quyền năng “WH-STEM* JUVI”, một công nghệ dành riêng cho chế tạo sản phẩm thương hiệu JUVISKINCARE.

danh thuc te bao goc, giup da tu tai tao voi cong nghe tien tien nhat singapore - 2

GS.Phan Toàn Thắng – Nhà phát minh công nghệ  tế bào gốc màng cuống rốn

Ước muốn trẻ, khỏe, đẹp mãi với thời gian là mong muốn từ bao lâu nay của con người và nó đã được thực hiện hóa một phần khi PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng thành công khám phá ra nguồn tế bào gốc khổng lồ từ màng cuống rốn, công trình này hiện đã được hơn 40 quốc gia trên thế giới công nhận bản quyền sở hữu trí tuệ.

Nhưng với trăn trở muốn đem ứng dụng công nghệ tế bào gốc để làm nên những sản phẩm có ý nghĩa ứng dụng thực tiễn với giá cả hợp lý, đem lại hiệu quả cao cho người dân Việt Nam, những nhà sáng lập Tập Đoàn KENCARE tại Singapore và các cộng sự tại Việt Nam đã cùng đầu tư cho một dự án nghiên cứu tiếp theo về “Cuống rốn” vào năm 2008 và tới tháng 4 năm 2013 đã nhận được tấm bằng danh dự đó là: “bản quyền sở hữu trí tuệ” về công trình “tách chiết nền ngoại bào từ cuống rốn và nhau thai” mà tác giả là GS. Phan Toàn Thắng.

Các nhãn hiệu để bảo hộ những nguyên liệu được sản xuất trên nền tảng ứng dụng công nghệ này được đặt tên: “H-STEM” và công nghệ Tế bào gốc dành riêng cho ứng dụng vào sản xuất các chế phẩm sinh học chuyên cho tái tạo, trẻ hóa da được đặt tên: “WH-STEM*”.

danh thuc te bao goc, giup da tu tai tao voi cong nghe tien tien nhat singapore - 3

Sau 10 năm chính thức thành lập tại Singapore và Việt Nam, Tập đoàn KENCARE được biết đến với sự tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc trong y học tái tạo nói chung và trong lĩnh vực Da liễu Thẩm Mỹ nói riêng. Thương hiệu JUVISKINCARE đã làm nên những uy tín về thương hiệu cho đất nước Việt Nam bởi không chỉ có tại Việt Nam mà đang được mở rộng phân phối tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines.

KenCare đang phát triển thêm chuỗi JUVI-PROFESSIONAL chuyên dành cho hỗ trợ điều trị vết thương, sẹo, nám, chống lão hóa da.

danh thuc te bao goc, giup da tu tai tao voi cong nghe tien tien nhat singapore - 4

Đến với sự kiện, đối tác, khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp với các khách mời danh dự, Nhà khoa học, Nhà sáng chế, Nhà phát minh Công nghệ Tế bào gốc màng cuống rốn, PGS.TS.BS. PHAN TOÀN THẮNG và phu nhân, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn KENCARE đến từ Singapore, Hoa hậu Jennifer Phạm đến từ Mỹ, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, chuyên gia hàng đầu về Ngoại Bỏng và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ đến từ Viện Thẩm Mỹ Hà Nội cùng các vị đại biểu, các vị lãnh đạo đại diện cho các bộ, ngành, các bệnh viện, các cơ sở thẩm mỹ và các viện đào tạo đến từ mọi miền trên đất nước.

Giải pháp: “đánh thức tế bào gốc da tự táo tạo & tái sinh với công nghệ WH-STEM*” với sự chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia cùng những điệu nhạc, giọng ca ngọt ngào của các ca sĩ như MC Ca sĩ Long Trần, Diễn viên Ca sĩ Quý Bình chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đáng ghi nhớ cho người tham dự.

danh thuc te bao goc, giup da tu tai tao voi cong nghe tien tien nhat singapore - 5

BàTrương Huyền Diệu - Nhà sàng lập, Giám đốc Chuỗi TYMYBeauty

Sự kiện đặc biệt này được tổ chức vào buổi chiều ngày chủ nhật 10/6/2018 tại khách sạn SHERATON - NHA TRANG. Nhân dịp này KenCare sẽ tổ chức lễ công bố chính thức TYMY BEAUTY GROUP là Đại diện và Đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu JUVISKINCARE tại Tp. Nha Trang.

Hai bên cùng có nguyện vọng hợp tác chặt chẽ, bền vững, lâu dài để đưa những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiến tiến, chính hãng KenCare tới gần gũi hơn với người dân tại Nha Trang nói riêng và tại khu vực miền Trung & Cao Nguyên nói chung bằng việc tiếp tục chuyển giao công nghệ tới các bệnh viện, clinic, viện thẩm mỹ có uy tín tại khu vực này.

danh thuc te bao goc, giup da tu tai tao voi cong nghe tien tien nhat singapore - 6

Thông tin chi tiết sự kiện sẽ được cập nhật tại Trang chủ của JuviSkinCare

(Theo Khám Phá).