Đào thải cả gốc nám lâu năm bằng công nghệ Babyface Cocktail Hàn Quốc

Ngày 20/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Điều trị nám luôn là một quá trình lâu dài và cần phương pháp khoa học, vừa giúp làm mờ nám vừa nuôi dưỡng da khỏe, hạn chế nám tái phát.

Là một quốc gia luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp, Hàn Quốc là nơi ra đời của rất nhiều phương pháp chăm sóc da hiệu quả, an toàn và khoa học. Một trong số đó là công nghệ Điều trị nám Babyface Cocktail.

Đào thải cả gốc nám lâu năm bằng công nghệ Babyface Cocktail Hàn Quốc - 1

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cách đây 5 năm, công nghệ Babyface Cocktail đã trở thành một trong những công nghệ điều trị nám an toàn và hiệu quả hiện nay, được áp dụng tại hầu hết các thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Công nghệ Babyface Cocktail điều trị nám hiệu quả nhờ dựa trên các thành phần: Placenta, Idebecys, Glutathion, Celltoxin và Unilon, được kết hợp với nhau dựa trên 5 nguyên lý khoa học:

Nguyên lý 1: Hạn chế phản ứng của Tyrosine - Tyrosinase, ức chế quá trình hình thành gốc nám mới trong tế bào da.

Nguyên lý 2: Sử dụng các thành phần với nồng độ cao, đủ giúp làm sáng da vùng nám đã hình thành.

Nguyên lý 3: Kiểm soát hàm lượng Đồng trong da, hạn chế nám mới hình thành, không gây ra tình trạng nám quay trở lại.

Nguyên lý 4: Cung cấp đủ khoáng chất vi lượng cho da, giúp da tăng sức đề kháng và tự thân chống lại tia cực tím.

Nguyên lý 5:  Cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn cản các tác động từ tia cực tím, cũng như nguyên nhân gây ra nám mới.

Chính nhờ 5 nguyên lý này mà công nghệ Babyface Cocktail không những có thể điều trị hiệu quả những trường hợp nám mới xuất hiện, mà còn có thể làm mờ các mảng nám lâu năm, đào thải các gốc nám nằm sâu trong da.

Trải qua 3 lần bổ sung thành phần để tăng cường hiệu quả điều trị, công nghệ Babyface Cocktail đã cho ra đời công thức cải tiến mới, bổ sung thêm hàm lượng Hyaluronic Acid (HA) đậm đặc, giúp bổ sung độ ẩm, cho làn da sáng khỏe, mịn mượt và ngăn ngừa tình trạng nám tái phát.

Và công thức cải tiến mới của công nghệ Babyface Cocktail đã được Tập đoàn Ultra V Korea ký kết chuyển giao cho Dermaster Vietnam – Beauty & Training Centre  vào ngày 16/10/2017 vừa qua.

Đào thải cả gốc nám lâu năm bằng công nghệ Babyface Cocktail Hàn Quốc - 2

Tham dự lễ kí kết, ngoài đại diện đến từ Hàn Quốc của Tập đoàn Ultra V Korea và đại diện Dermaster Vietnam – Beauty & Training Centre, còn có sự hiện diện của hai người đẹp nổi tiếng Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm và Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh, cùng nhiều khách mời danh dự khác.

Đào thải cả gốc nám lâu năm bằng công nghệ Babyface Cocktail Hàn Quốc - 3

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm (trái), Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh (phải), cùng đại diện Tập đoàn Ultra V Korea và Dermaster Vietnam – Beauty & Training Centre.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự kết nối chặt chẽ và sự hậu thuẫn chuyên môn từ chuyên gia Hàn Quốc dành cho Dermaster Vietnam, để Dermaster Vietnam trở thành một trong những trung tâm điều trị sở hữu liệu trình điều trị nám khoa học, an toàn và hiệu quả nhất dành cho mọi người.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Dermaster Vietnam – Beaauty & Training Centre

Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84)943.178.188 – (028).3520.8186

Website: http://dermastervietnam.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].