Đẹp hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày cùng dược mỹ phẩm Ori’be

Ngày 26/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Với hàng loạt nhu cầu của chị em phụ nữ hiện nay: “Có sản phẩm nào rẻ mà lại lại tốt không? – Có thể thích ứng với mọi loại da không – Hiệu quả mang lại rõ rệt hay không?” và tất cả sẽ được Mỹ phẩm Ori’be giải quyết chỉ trong "một nốt nhạc".

Đẹp hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày cùng dược mỹ phẩm Ori’be - 1

Thông thường thì với 9 sản phẩm như hình trên bạn mua các sản phẩm khác thì giá có thể đội lên đến giá tầm từ 1,5 – 2 triệu, nhưng với Mỹ phẩm Ori’be thì bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi các sản phẩm trưng bày ở đây chỉ tầm xấp xỉ 800,000đ mà lại còn mang đến hiệu quả tuyệt đối. Có thể bạn chưa tin được vào mắt mình là vì sao nó lại rẻ đến vậy, khám phá cùng Ori’be nào.

Đẹp hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày cùng dược mỹ phẩm Ori’be - 2

Được biết đến cái tên Ori’be vô cùng mới mẻ được bắt nguồn ý tưởng từ Original Beauty. Và từ đó sứ mệnh lớn nhất của Dược Mỹ phẩm Oribe đó là đồng hành cùng nét đẹp Việt, mang lại vẻ đẹp từ gốc đến cho chị em phụ nữ với mong muốn họ sẽ luôn tự tin trong cuộc sống và làm những điều mình yêu thích.

Đẹp hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày cùng dược mỹ phẩm Ori’be - 3

“Vậy còn vì sao Mỹ phẩm Ori’be lại rẻ đến như vậy? Rẻ như thế thì có đảm bảo được chất lượng đến người tiêu dùng hay không?” Nguyên liệu sản phẩm được nhập khẩu từ trực tiếp từ Châu Âu về và được sản xuất tại Việt Nam, hiện công ty Dược Mỹ phẩm Ori’be có nhà máy sản xuất tại Việt Nam (tại Bình Dương) và nhà máy đạt chuẩn CGMP. Chính vì thế sản phẩm không phải qua bất kỳ một trung gian nào, được sản xuất và trực tiếp đến tay người tiêu dùng, nên sản phẩm với có mức giá mềm và yêu đến vậy.

Đẹp hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày cùng dược mỹ phẩm Ori’be - 4

Dược Mỹ phẩm cũng là một trong những từ khoá rất HOT ở thời điểm hiện nay, vì tính chất của sản phẩm thiên về dược đã được nghiên cứu, kiểm duyệt và tuân thủ theo các tất cả các quy định một cách nghiêm ngặt nên hiệu quả của sản phẩm mang đến là tuyệt đối. Đặc biệt hơn hết là các sản phẩm đều được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc, rất thuận tiện cho việc chúng ta có thể tìm đến điểm bán gần nhất tại khu vực sinh sống.

Vì là dược mỹ phẩm nên khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện về làn da của mình từ tuần thứ tư trở đi, đây cũng chính là thời gian Ori’be giúp da bạn tái tạo lại vẻ đẹp tự nhiên. Không như những dòng mỹ phẩm khác trên thị trường, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thời và một thời gian sau nếu không sử dụng nữa thì sẽ tái lại hiện trạng như lúc đầu, với Dược Mỹ phẩm Ori’be sẽ trị tận gốc vấn đề bạn gặp phải và mong giúp bạn cải thiện vẻ đẹp từ sâu bên trong da.

Đẹp hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày cùng dược mỹ phẩm Ori’be - 5

Tháng 8/2018 vừa qua dược mỹ phẩm Ori’be đã tham gia tài trợ cho Hoa Hậu Nhân Ái của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, với mong muốn thực hiện sứ mệnh và lan toả thông điệp đến người tiêu dùng “Chúng tôi luôn đồng hành cùng nét đẹp Việt Nam”.

Hi vọng sau bài viết này, bạn hãy rước ngay các em sản phẩm của Ori’be này về để trải nghiệm và chia sẻ cùng với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 7064

Địa chỉ: 26A Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú.

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/oribe.vn

Website: https://www.oribe.vn

(Khám phá).