Đi du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần làm gì đầu tiên?

Ngày 28/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng trở nên phổ biến và cấp thiết hơn. Với những người có thu nhập ổn định nhưng quá bận rộn, hay không hài lòng với tay nghề của bác sĩ phẫu thuật trong nước, thì việc ra nước ngoài để phẫu thuật đã trở thành lựa chọn ưu tiên.

Nắm bắt nhu cầu ấy, một xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới cũng đã hình thành: Phẫu thuật thẩm mỹ được tích hợp từ A đến Z trong một tour du lịch nước ngoài.

Đi du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần làm gì đầu tiên? - 1

Lựa chọn văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ tốt và đáng tin cậy: đưa ra lời khuyên giúp khách hàng trong việc lựa chọn những viện thẩm mỹ uy tín, hiệu quả và an toàn, nhằm đem đến sự phục vụ hoàn hảo và làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng Việt Nam đã tin cậy chọn lựa dịch vụ tại Hàn Quốc.

Đi du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần làm gì đầu tiên? - 2

ST Viko được biết đến với tư cách là đối tác ưu tiên của 125 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du lịch – thẩm mỹ, với 5 cam kết vàng xuyên suốt đã tạo động lực thúc đẩy không ngừng nâng tầm thương hiệu và ngày càng phát triển:

-  Phục vụ từ tâm

- Chi phí thấp nhất

- Dịch vụ trọn gói đa dạng

- Cam kết chất lượng bác sĩ & bệnh viện

- Chịu trách nhiệm đến cùng

Đồng thời chính điều đó đã tạo bước đột phá quan trọng sau 5 năm hoạt động là được trao giải doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành dịch vụ du lịch y tế thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc tổ chức. Tiêu chí giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch y tế - thẩm mỹ Hàn Quốc vượt trội, những bác sỹ có cống hiến lớn về y tế, thẩm mỹ Hàn Quốc và những doanh nghiệp có sản lượng xuất khẩu xuất sắc về dụng cụ, máy móc y tế...

Đi du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần làm gì đầu tiên? - 3

Theo thống kê, số lượng khách từ 2013 – 2018 mà ST Viko hỗ trợ là 1800 khách hàng, tính riêng từ năm 2017 – 2018 là 500 khách hàng. Đây là một tín hiệu rất đáng vui mừng cho chúng tôi nói riêng và ngành du lịch thẩm mỹ Việt Nam nói chung khi càng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ cho dịch vụ vẫn còn mới mẻ này.

Với tầm nhìn trở thành công ty chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch thẩm mỹ, du lịch y tế Hàn Quốc tại Việt Nam, sứ mệnh góp phần tạo những đột phá và nâng tầm du lịch thẩm mỹ Việt Nam lên một bước tiến mới, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn song hành với chi phí hợp lý, chúng tôi đưa ra những tiêu chí dịch vụ du lịch thẩm mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng, hướng đến sự chăm sóc chuyên nghiệp với chế độ ưu đãi tốt nhất.

- Về gói dịch vụ: Tặng tour trị giá 30 triệu khi khách hàng thực hiện trên 30,000 $

- Phòng chờ thương gia: ưu đãi phòng chờ thương gia với mọi đối tượng khách hàng (chiều từ VN – KR)

- Trả góp: ưu đãi trả gói với 0 % lãi suất

- Bảo hiểm du lịch quốc tế của CHUBB

- Những dịch vụ ưu đãi ở Hàn Quốc:Tặng 1 ngày tham quan, mua sắm ,vé vào cổng cung điện Gyoengbookung. Bộ phát wifi trong suốt hành trình và phần quà sau khi khách phẫu thuật thẩm mỹ xong

- Những dịch vụ ưu đãi ở Việt Nam: Tặng voucher để sử dụng tại viện thẩm mỹ. Gói chăm sóc, thăm khám định kỳ sau phẫu thuật khi trở về Việt Nam. Gói khám sức khỏe định kỳ VIP 1 năm.

Uy tín, chất lượng và phát triển bền vững cùng khách hàng, mức giá cạnh tranh phù hợp, dịch vụ ưu đãi, chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo luôn là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Đặc biệt, với hệ thống bệnh viện đối tác là những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc, trình độ bác sĩ phẫu thuật kinh nghiệm, tay nghề cao đã đem đến cho phái đẹp Việt Nam cơ hội thay đổi và trùng tu nhan sắc để “lột xác” ngoạn mục, thay đổi diện mạo, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Đi du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần làm gì đầu tiên? - 4

Đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp tại Hàn Quốc – đối tác của St Viko

Gần đây nhất, thành công của Change Life mùa 3 - chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các bệnh viện Hàn Quốc thực hiện gắn liền với một đối tác quan trọng của ST ViKo là bệnh viện thẩm mỹ April 31 – là bệnh viện uy tín về thẩm mỹ và tái phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Với uy tín, trình độ chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại, April 31 đã được chọn là nhà tài trợ chuyên môn chính của chương trình Change life 3, đồng thời sẽ là đơn vị thực hiện toàn bộ quá trình thẩm mỹ cho thí sinh tại Hàn Quốc.

Đi du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cần làm gì đầu tiên? - 5

Hình ảnh trước & sau phẫu thuật của Đỗ Thị Lan - thí sinh Change life mùa 3 được thực hiện thành công bởi bệnh viện April 31

Đặc biệt vào ngày 6/10 tại Khách sạn Lotte Hà Nội sẽ diễn ra buổi hội thảo tư vấn với các bác sĩ viện trưởng hàng đầu tại Hàn Quốc về Phẫu thuật thẫm mỹ. Đến với buổi tư vấn, các chị em sẽ được tư vấn rất rõ ràng và chi tiết theo từng phác đồ riêng mỗi người. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tại sự kiện đang chờ đợi các bạn đến tham dự.

Hãy đăng ký sự kiện ngay tại : http://sukienapril31.stviko.vn/

ST Viko – Uy tín về du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc

Hotline : 1900 6053 - 0901 852 825

Website: www.stviko.vn

Facebook: https://www.facebook.com/stviko/

Chat với chúng tôi: m.me/stviko

Địa chỉ: Số 50 Đường số 1, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Khám phá).