Diễn viên Trương Ngọc Ánh rạng rỡ dự khai trương Viện thẩm mỹ Quốc tế tại Hà Nội

Ngày 04/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại sự kiện khai trương Viện thẩm mỹ ngày 3/10, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng “mẹ chồng” Lan Hương, siêu mẫu Quỳnh Hoa được vây kín bởi người hâm mộ.

Chiều ngày 03/10 Viện thẩm mỹ Bonita chính thức khai trương trụ sở tại Hà Nội, thu hút gần 1.000 khách. Tham dự sự kiện là các chuyên gia thẩm mỹ và dàn sao nổi tiếng, Diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện từ sớm với vẻ đẹp đằm thắm, cuốn hút.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Ngọc Ánh rất quan tâm tới việc làm đẹp, luôn tìm kiếm những phương pháp làm đẹp an toàn để giữ được hình ảnh trẻ trung, năng động trước khán giả. Mặc dù bận rộn với những dự án phim mới, di chuyển liên tục nhưng Ánh vẫn dành thời gian chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Khi tới VTM Bonita, Ánh đặc biệt thích công nghệ nâng cơ trẻ hóa – tạo hình khuôn mặt VLine ở đây. Chỉ 1 lần thực hiện bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn và trẻ ra đến 7 tuổi mà không mất thời gian chăm sóc”.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh rạng rỡ dự khai trương Viện thẩm mỹ Quốc tế tại Hà Nội - 1

Mẹ chồng Lan Hương chia sẻ: “Lan Hương từ xưa đến nay chưa bao giờ sử dụng công nghệ làm đẹp, nhưng tới Bonita để chăm sóc da là lần đầu Lan Hương để cho ai đó dùng máy móc tác động lên mặt mình. Sau khi thực hiện điều trị nám bằng máy Laser Complete ở đây da Hương không bị đỏ rát, rất phù hợp với những người có công việc bận rộn như Hương. Chúc Viện thẩm mỹ Bonita ngày càng phát triển.”

Diễn viên Trương Ngọc Ánh rạng rỡ dự khai trương Viện thẩm mỹ Quốc tế tại Hà Nội - 2

Theo siêu mẫu Quỳnh Hoa, cô đã làm đẹp ở nhiều nơi nhưng khi đến Viện thẩm mỹ Bonita Hoa hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ tại đây, bởi "Bạn không chỉ đến để làm đẹp, chăm sóc da mà còn được thư giãn và chăm sóc rất tận tình. Mỗi khi làm dịch vụ xong Hoa cảm thấy khỏe hơn, vui vẻ hơn".

Diễn viên Trương Ngọc Ánh rạng rỡ dự khai trương Viện thẩm mỹ Quốc tế tại Hà Nội - 3

Trong ngày khai trương, khách mời được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị, đặc biệt hơn cả là việc được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Bonita.

Để tri ân và cảm ơn sự có mặt tại sự kiện khai trương, Bonita còn dành nhiều quà tặng giá trị gửi đến các vị khách quý, tổng phần quà giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh rạng rỡ dự khai trương Viện thẩm mỹ Quốc tế tại Hà Nội - 4

Trong tháng khai trương, VTM Bonita dành nhiều phần quà giá trị khi khách hàng đăng ký nhận ưu đãi. Xem thêm các thông tin về sự kiện cũng như đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương tại đây.

Viện thẩm mỹ Bonita – Bí mật vẻ đẹp hoàn hảo

Số 10 Vũ phạm hàm, Cầu giấy, Hà Nội.

Hotline: 0917.13.13.13/0901.97.79.97

 http://vienthammybonita.vn

(Khám phá).