Dr.Hana lọt top 10 Thương hiệu quốc tế chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019

Ngày 26/04/2019 08:00 AM (GMT+7)

Trung tuần tháng 4/2019 vừa qua, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã vinh dự được “xướng tên” trong buổi lễ vinh danh Top 10 Thương hiệu Quốc tế Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp Được Tin Dùng 2019.

Sự kiện này do trung tâm phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Tạp chí Kết nối Doanh nghiệp phối hợp cùng giới truyền thông tổ chức, vinh danh những thương hiệu xuất sắc được người tiêu dùng bình chọn.

Quả ngọt sau 6 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt

dr.hana lot top 10 thuong hieu quoc te cham soc suc khoe va sac dep duoc tin dung 2019 - 1

Đại diện Dr.Hana (bà Ngô Thị Hồng Hạnh) lên nhận bằng và cup tại buổi Lễ vinh danh Top 10 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn

dr.hana lot top 10 thuong hieu quoc te cham soc suc khoe va sac dep duoc tin dung 2019 - 2

Dr.Hana đạt top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019

Với những thành tựu về chăm sóc sắc đẹp đã đạt được trong suốt hơn 6 năm qua, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana do Bác sĩ Nguyễn Công Hân sáng lập và điều hành đã thành công khi được lọt vào Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam. Chương trình có ý nghĩa quan trọng, là nơi tôn vinh, quảng bá các đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và có những đóng góp to lớn trong công cuộc làm đẹp và gìn giữ nét thanh xuân cho khách hàng hiện nay.

dr.hana lot top 10 thuong hieu quoc te cham soc suc khoe va sac dep duoc tin dung 2019 - 3

Giải thưởng này là một trong những minh chứng cho nỗ lực cống hiến của Dr.Hana

Kể từ khi thành lập đi vào hoạt động đến nay Dr.Hana đã gặt hái được rất nhiều thành công, từng bước đưa các dịch vụ chất lượng cao mang tinh hoa Mỹ tới tay khách hàng Việt. Bởi lẽ đó các sản phẩm của Dr.Hana đón nhận được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ làm đẹp trên khắp cả nước cũng như nước ngoài.

Nhân tố tạo dựng thành công của thương hiệu Dr.Hana

Bác sĩ Nguyễn Công Hân được biết đến với vai trò là một bác sĩ tài năng đồng thời là nhà quản trị doanh nghiệp có tầm nhìn nhờ những thành tựu đã gặt hái trong thời gian qua. Và viện thẩm mỹ Dr.Hana chính là “trái ngọt” do bác sĩ Hân và đội ngũ của mình xây dựng nên. Đặc biệt, thương hiệu này còn là cái tên đi đầu trong việc ứng dụng tinh hoa Mỹ trong công nghệ, dịch vụ làm đẹp và chất liệu sử dụng, hướng tới trở thành đơn vị thẩm mỹ không phẫu thuật uy tín tại Việt Nam.

dr.hana lot top 10 thuong hieu quoc te cham soc suc khoe va sac dep duoc tin dung 2019 - 4

Bác sĩ Nguyễn Công Hân đang thăm khám cho khách hàng Thụy Điển trước khi thực hiện dịch vụ

Tính cho đến hiện nay, Dr.Hana đã giúp cho hơn 5000 khách hàng thành công lấy lại vẻ đẹp thanh xuân và hầu hết các khách hàng sau thực hiện nhận xét rằng hiệu quả không hề suy giảm dù đã thực hiện nhiều năm.

dr.hana lot top 10 thuong hieu quoc te cham soc suc khoe va sac dep duoc tin dung 2019 - 5

Khách hàng thực hiện trẻ hóa khuôn mặt tại Dr.Hana

Không những được giới thẩm mỹ trong nước đánh giá cao, mà ngay cả Việt kiều và những khách nước ngoài cũng biết đến danh tiếng Dr.Hana và sẵn sàng bay về Việt Nam để được trực tiếp thực hiện phương pháp trẻ hóa da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Hoa Kỳ.

dr.hana lot top 10 thuong hieu quoc te cham soc suc khoe va sac dep duoc tin dung 2019 - 6

Khách hàng người Thụy Điển lựa chọn Dr.Hana là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Để không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng, Dr.Hana đã và đang triển khai kế hoạch mở rộng hệ thống viện thẩm mỹ chất lượng cao. Với sứ mệnh đem “Tinh hoa Mỹ nâng tầm nhan sắc Việt”, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đẳng cấp Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ trẻ hóa đã được hơn 5000 khách hàng thực hiện thành công, bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ 0901 223 688.

(Khám phá).