Gái xấu thành hot girl sau 6 lần dao kéo

Ngày 29/10/2014 09:18 AM (GMT+7)

Qiu Qiu thừa nhận đã trải qua 6 cuộc đại phẫu trong một năm để thay đổi ngoại hình và trở thành hot girl.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 1

Trang Yourhealth Singapore vừa chia sẻ câu chuyện về hành trình làm đẹp của - Hong Qiu Ting hay còn gọi là Qiu Qiu, một nữ Blogger nổi tiếng trong giới trẻ nước này. Cô gây sốc cho nhiều bác sĩ thẩm mỹ lẫn người đối diện khi không ngại tiết lộ mình đã lên bàn mổ 6 lần chỉ trong vòng 1 năm, với những ca dao kéo phức tạp và nhiều rủi ro như gọt hàm, nâng mũi, độn cằm...  Sự khác biệt trên gương mặt Qiu Qiu trước và sau khi có sự can thiệp của dao kéo. Đây được coi là một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 2

Gương mặt vốn có của Qiu Qiu trông khá thô với xương gò má cao, hàm hơi hô và không để lại nhiều ấn tượng cho người đối diện. "Không nghi ngờ gì, gương mặt hiện tại của tôi đã hoàn hảo hơn trước rất nhiều" - hot girl  Singapore tự tin nói. 

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 3

Tuy nhiên, một sự việc khôi hài đã xảy ra với người đẹp khi cô may mắn lọt vào mắt xanh của nhà làm phim địa phương Jack Neo. Trong lúc cao hứng, ông đã nhận xét Qiu Qiu chính là người sinh ra để vào vai trong bộ phim Ah Boys To Men 3. Tuy nhiên, sau khi thấy ảnh người đẹp trước phẫu thuật ông đã há hốc mồm và không tài nào tin nổi mỹ nhân đứng trước mặt mình và người trong ảnh lại là một. Cuối cùng, Qiu Qiu được giao cho một vai phụ trong phim là bạn gái của Ken trong phần đầu tiên và không có ý định tiếp tục hợp tác ở những phần sau. Hình ảnh cho thấy, hot girl đã phẫu thuật hầu như cả gương mặt để có được nhan sắc đốn tim người nhìn.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 4

Qiu Qiu không giấu diếm đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công khi đăng tải hàng loạt ảnh gương mặt sưng tấy lên mạng. Việc này khiến cô đối diện với không ít rắc rối. Ngoài việc mất vai diễn, Qiu còn bị lên án vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô khẳng định: "Mọi người thật tồi tệ khi chỉ trích nỗ lực thay đổi nhan sắc của tôi. Tôi thấy mình hoàn toàn xinh đẹp hơn và chẳng có chút nào phiền lòng vì điều này".

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 5

Ca phẫu thuật gần đây nhất của cô là tiêm chất béo để làm đầy mặt có giá lên tới 15 ngàn đô (khoảng hơn 300 triệu đồng). Hai chiếc ống được đưa vào miệng để lấy máu từ sáu khe hở vết thương trong miệng, đó là một trong những khoảnh khắc kinh hoàng nhất mà Qiu Qiu từng trải qua.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 6

Gương mặt biến dạng của Qiu Qiu 5 ngày sau phẫu thuật.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 7

Ngày thứ 8, mọi việc đã khá hơn nhưng trông cũng vô cùng khó chịu. Qiu Qiu thừa nhận thừa nhận mình đã trải qua những khoảnh khắc đáng sợ khi nằm trên bàn mổ. Cô bị sốc nặng khi nhìn thấy môi mình sưng vều sau ca phẫu thuật kéo dài bốn giờ. 

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 8

Sau 2 tuần, vết thương đã tự lành, gương mặt không còn sưng phù.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 9

"Tôi không đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì có ai đó nói tôi xấu hay vì mất vai diễn trong bộ phim Ah Boys To Men 3. Tôi phẫu thuật chính vì bản thân tôi muốn được hoàn hảo" - Qiu Qiu phản pháo khi nghe thấy lời chê bai của ai đó.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 10

Sau khi nâng mũi, gọt hàm, độn cằm, hot girl Singapore đã có gương mặt hoàn hảo, hút mọi ánh nhìn.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 11

Trang Facebook cá nhân của cô có hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Cô là gương mặt quảng cáo cho một số thương hiệu mỹ phẩm, nhãn hiệu thời trang trên Facebook.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 12

"Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, giờ đây, mỗi ngày thức dậy tôi đều thấy mình tuyệt đẹp" - Qiu Qiu tâm sự.

gai xau thanh hot girl sau 6 lan dao keo - 13

Khi có được gương mặt hoàn hảo, Qiu Qiu cũng tìm được nhiều cơ hội mới tốt hơn, nhưng trở ngại lớn nhất vẫn là gặp những nhà đầu tư khó tính, không thích người mẫu dao kéo quá nhiều.

Theo Ma Kết (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ