Giật mình với lượng calo "khủng" trong đồ ăn vặt yêu thích hàng ngày

Ngày 29/07/2017 09:30 AM (GMT+7)

Nếu bạn ăn ít mà vẫn tăng cân vù vù thì phải chăng là do lượng calo trong đồ ăn vặt của bạn quá cao đấy.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chế độ ăn của một người trưởng thành vào khoảng 2.000 calo/ngày. Vì thế, nếu bạn ăn thừa quá nhiều calo/ngày, bạn rất dễ mắc bệnh béo phì, trong khi đó ăn ít hơn calo quy định cũng không thật tốt với sức khỏe.

Có những món ăn hàng ngày mà bạn rất yêu thích chứa rất nhiều calo khiến cho mỡ tích tụ ngày một nhiều. Hãy đọc bài viết dưới đây và check xem lượng calo trong đồ ăn vặt "khủng" thế nào để có thể kịp thời hạn chế thói quen ăn uống gây tăng cân không phanh này.

giat minh voi luong calo  "khung" trong do an vat yeu thich hang ngay - 1

Đừng thấy "xúc xích" nhỏ bé mà coi thường nhé các cô gái. Chỉ cần ăn chúng thôi là bạn cần 20 phút chạy bộ để tiêu hết lượng calo trong đó.

giat minh voi luong calo  "khung" trong do an vat yeu thich hang ngay - 2

Một gói snack giòn rụm cũng giống như cây kem ốc quế ngọt ngào ẩn chứa trong mình 228 calo và hơn 20 phút đổ mồ hôi trên máy chạy.

giat minh voi luong calo  "khung" trong do an vat yeu thich hang ngay - 3

Thi thoảng bạn muốn đổi gió với gà rán hoặc pizza thì hãy nhớ chúng chứa đến gần 300 calo và phải dành 33 phút đạp xe mới không bị tích mỡ vì chúng.

giat minh voi luong calo  "khung" trong do an vat yeu thich hang ngay - 4

Mì tôm trứng là bữa sáng yêu thích của nhiều chị em nhưng chúng có rất nhiều năng lượng và chất béo. 

giat minh voi luong calo  "khung" trong do an vat yeu thich hang ngay - 5

Trà sữa luôn là món tủ của nhiều chị em vì độ thơm ngon, béo ngậy nhưng chúng lại chứa đến 450 calo tương đương với 45 phút chạy bộ đấy.

giat minh voi luong calo  "khung" trong do an vat yeu thich hang ngay - 6

Bạn thèm món khoai tây chiên và lạp xưởng ở các quán đồ ăn nhanh? Hãy nhìn đi, chúng chứa tới hơn 500 calo tương đương với hàng giờ chạy bộ đấy.

Lưu ý: Lượng calo tiêu hao được tính ở mức cân trung bình 48 - 56kg và chỉ số được tính toán với tốc độ chạy trung bình 8km/h.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dáng đẹp, eo thon