Hàng loạt deal khủng từ California Fitness & Yoga “hội tụ” trên Shopee tháng 11 này, săn ngay kẻo lỡ!

Ngày 01/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Tin vui cho những tín đồ Gym và “nghiện” tập luyện, đó là kể từ ngày 01/11 này, Trung tâm California Fitness & Yoga sẽ có mặt trên ứng dụng Shopee cùng hàng loạt gói tập luyện dành cho Hội viên mới, với mức giá “sale sập sàn” chưa từng có, và nhiều quà tặng siêu hấp dẫn.

Hàng loạt deal khủng từ California Fitness amp; Yoga “hội tụ” trên Shopee tháng 11 này, săn ngay kẻo lỡ! - 1

Là một trong những trung tâm thể dục thể hình đầu tiên tại Việt Nam, Trung tâm California Fitness & Yoga đến nay vẫn luôn là địa chỉ uy tín, đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu sống khỏe, sống đẹp của hàng triệu người Việt hiện đại. Với lần hợp tác này cùng Shopee - ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Trung tâm California Fitness & Yoga đem đến cho người dùng siêu khuyến mãi “Deal hội tụ” gồm 3 gói hội viên mới với mức giá “sale sập sàn”, duy nhất từ ngày 01 đến 30/11/2019.

Hàng loạt deal khủng từ California Fitness amp; Yoga “hội tụ” trên Shopee tháng 11 này, săn ngay kẻo lỡ! - 2

Gói “Tháng Sale Vô Địch” mở bán từ ngày 01 - 30/11/2019 với chỉ 1.111.000 VNĐ. Tải app Shopee để chớp ngay!

Với mong muốn giúp người Việt Nam nâng cao hơn nữa tinh thần rèn luyện sức khỏe mỗi ngày và có cơ hội trải nghiệm chuỗi phòng tập đẳng cấp quốc tế dễ dàng hơn bao giờ hết, sự xuất hiện của trung tâm California Fitness & Yoga trên ứng dụng thương mại điện tử Shopee là một bước tiến mới trong ngành Fitness, giúp cho những bạn trẻ vừa đam mê thể hình, vừa tìm kiếm sự tiện lợi trong việc mua sắm, có thể dễ dàng và nhanh chóng trở thành hội viên của California Fitness & Yoga mọi lúc mọi nơi.

Để đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên trên Shopee, Trung tâm California Fitness & Yoga tung ra hàng loạt gói hội viên mới với mức ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra trong tháng 11 này. Theo đó, với gói “Tháng Sale Vô Địch”, bạn sẽ nhận ngay 2 tháng tập luyện miễn phí mà không phải trả phí gia nhập, 2 buổi tập cùng Huấn luyện viên cá nhân cùng một bộ quà tặng cao cấp bao gồm mũ thể thao, túi và áo từ thương hiệu California Fitness & Yoga. Tất cả chỉ với mức giá ưu đãi là 1.111.000 VNĐ.

Trong tháng 11 này sẽ còn xuất hiện thêm hai gói hội viên mới với ưu đãi còn “sốc” hơn nữa, bao gồm gói “Deal Nhanh Như Chớp” và “Deal Độc Thân” (hay còn gọi là “Deal 97 độ”), mở bán duy nhất trong khoảng thời gian từ ngày 01/11 đến 11/11/2019.

Hàng loạt deal khủng từ California Fitness amp; Yoga “hội tụ” trên Shopee tháng 11 này, săn ngay kẻo lỡ! - 3

Gói “Deal Nhanh Như Chớp” - Tải app Shopee, chớp là có ngay!

Hàng loạt deal khủng từ California Fitness amp; Yoga “hội tụ” trên Shopee tháng 11 này, săn ngay kẻo lỡ! - 4

Gói “Deal Độc thân” với mức giảm giá cực khủng, chỉ trong 3 ngày 01, 02 và 11/11 - Tải app Shopee để chốt ngay!

Nếu trước đây, bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đăng ký gói tập luyện tại California Fitness & Yoga, thì nay với các gói hội viên ưu đãi này, bạn không chỉ được trải nghiệm tập luyện miễn phí trong 2 tháng, mà còn nhận thêm nhiều phần quà và ưu đãi có giá trị khác. Quá hấp dẫn! Bạn chần chờ gì nữa mà không “Fit ngay” cùng California Fitness & Yoga để có vóc dáng thon gọn, quyến rũ siêu lợi hại tháng 11 này!

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Trung tâm California Fitness & Yoga trên ứng dụng thương mại điện tử Shopee. Diễn ra từ ngày 01 đến 30/11/2019, các gói hội viên ưu đãi gồm:

- Gói “Tháng Sale Vô Địch” - từ ngày 01 đến 30/11

- Gói “Deal Nhanh Như Chớp” - từ ngày 01 đến 10/11

- GóI “Deal Độc Thân” (hay “Deal 97 độ”) - ngày 01, 02 và 11/11

Bước 1: Tải ứng dụng Shopee trên di động

Bước 2: Click vào đây để tìm hiểu và nhận các gói ưu đãi cực hot.

Săn Deal khủng tháng 11 từ California Fitness & Yoga ngay hôm nay!


 

(Khám phá).