Hành trình lột xác của tomboy Việt lên trang tin Thái Lan

Ngày 10/10/2014 08:14 AM (GMT+7)

Lột xác thành con trai cả về ngoại hình lẫn tính cách, Thảo Linh (nickname Lin Jay) không chỉ được bạn trẻ Việt quan tâm mà còn thu hút cả sự chú ý của truyền thông nước ngoài.

Trang Kapook.com của Thái vừa dẫn lời báo Việt về hành trình lột xác của cô nàng thích làm con trai Lin Jay (tên thật là Lê Thảo Linh, sinh năm 1994). Trang tin này nhận định, với vẻ ngoài nam tính của Lin Jay có thể khiến bất kỳ chàng trai nào cũng cảm thấy ghen tị, phái nữ cảm mến.

"4 năm trước, Lin Jay, cô gái đến từ Hà Nội quyết định lột xác bằng cách cắt phăng mái tóc dài, chuyển từ hình tượng nữ tính sang tomboy mạnh mẽ. Cô nhận ra bản thân không thể thoả hiệp với những khác biệt trong cơ thể, luôn khao khát được làm con trai từ khi còn rất nhỏ, nhưng không thể tâm sự cùng ai.

Hành trình lột xác của tomboy Việt lên trang tin Thái Lan - 1

Hình ảnh quá khứ xinh đẹp của Lin Jay trên báo Thái Lan

Việc làm này đã khiến gia đình Lin cùng bạn bè thân bị sốc. Họ đều cho rằng quyết định của Lin Jay là bồng bột và 9X sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sau này bởi mang giới tính nữ nhưng ngoại hình lại giống hệt con trai. Thời gian trôi đi, Lin Jay đã dần chứng minh cho mọi người thấy những thay đổi bên ngoài không hề ảnh hưởng đến nhân cách, khi vẫn sống tốt thậm chí, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi.

Lin Jay cho biết cô đang cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết khi được sống thật với chính mình, dù phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục mọi người chấp nhận. Với gương mặt thanh tú, Lin thậm chí còn đẹp trai hơn cả Luke (một tomboy khá nổi tại Thái). Cô có hàng chục nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, dù thường xuyên nhận được lời tỏ tình của bạn đồng giới nhưng Lin Jay vẫn chưa nhận lời một ai" - trang báo Thái Lan viết.

Hành trình lột xác của tomboy Việt lên trang tin Thái Lan - 2

9X Việt trở thành tomboy cá tính cách đây 4 năm

Không chỉ cung cấp thông tin khá đầy đủ về cuộc sống hiện tại của Lin Jay, Kapook còn cho độc giả xem nhiều hình ảnh của tomboy trước và sau khi lột xác. 

Hành trình lột xác của tomboy Việt lên trang tin Thái Lan - 3

Hình ảnh quá khứ của Lin Jay khiến nhiều người bất ngờ

Hành trình lột xác của tomboy Việt lên trang tin Thái Lan - 4

Lột xác là quyết định khó khăn với 9X

Hành trình lột xác của tomboy Việt lên trang tin Thái Lan - 5

Vẻ điển trai thư sinh ở hiện tại của cô nàng đẹp trai Việt được giới trẻ Thái quan tâm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ