Hé lộ sự thật bất ngờ khiến 35/100 ca nâng mũi bị hỏng

Ngày 21/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Với sự góp sức của AZ Nose – phòng khám chuyên nâng mũi, hành trình có được chiếc mũi đẹp của khách hàng sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Giấc mơ mũi đẹp và thực tế phũ phàng

Theo kết quả nghiên cứu nhà di truyền học Arslan Zaidi (Đại học Pennsylvania) hình dạng mũi có liên quan mật thiết với nhiệt độ và độ ẩm của khu vực sinh sống. Theo đó, càng sống gần xích đạo, con người có dáng mũi càng thấp và lỗ mũi càng rộng để có thể điều hòa không khí đủ ấm và ẩm trước khi đến phổi giúp hô hấp dễ dàng hơn.

Chiếc mũi của người Việt Nam được “lên khuôn” trong vùng khí hậu nóng ẩm nên có dáng khá thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng và tròn. Điều này khiến cho gương mặt thiếu cân đối, hài hòa, các đường nét không thực sự thu hút. Vì vậy, được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú dường như là mơ ước chung của người Việt.

Hé lộ sự thật bất ngờ khiến 35/100 ca nâng mũi bị hỏng - 1

Một chiếc mũi thanh tú giúp nhan sắc được tỏa sáng

Nhu cầu này đã giúp ngành thẩm mỹ phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, trong vô số Spa -Thẩm mỹ tại HCM chỉ có khoảng 131 phòng khám thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép.

Điều này giải thích phần nào cho tình trạng mũi hỏng tăng đột biến gần đây. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, tỷ lệ sửa mũi do biến chứng hoặc không hài lòng lên đến 35% trên tổng số ca phẫu thuật mũi.

Cầu cao, cung ít, cộng thêm chất lượng không đảm bảo khiến cho giới làm đẹp càng khao khát cháy bỏng về một nơi nâng mũi an toàn, chuyên sâu và tâm huyết.

Sự xuất hiện của Phòng khám AZ Nose chuyên nâng mũi đã thắp lên hy vọng cho những người mong muốn một diện mạo xinh đẹp, kể cả những ai đang “mắc kẹt" với chiếc mũi hỏng hay bị dị tật mũi môi bẩm sinh.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose: Địa chỉ nâng mũi uy tín

AZ Nose được thành lập bởi đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn giỏi - xuất thân từ những bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng…với đam mê nghiên cứu chuyên sâu về nâng mũi.

Hé lộ sự thật bất ngờ khiến 35/100 ca nâng mũi bị hỏng - 2

AZ Nose được thành lập bởi đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn giỏi với đam mê nghiên cứu chuyên sâu về nâng mũi.

Cho đến nay AZ Nose đã chỉnh sửa thành công hơn 12,000 ca nâng mũi, trong đó hơn 5,000 ca là sửa mũi hỏng. Đặc biệt, thông qua chương trình Kết Nối Ước Mơ, đội ngũ bác sĩ AZ Nose đã giúp hơn 100 ca dị tật mũi môi giành lại được nụ cười, tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại AZ Nose, 100% khách hàng được chính bác sĩ phẫu thuật thăm khám và tư vấn trực tiếp để thiết kế lên dáng mũi phù hợp với từng gương mặt. Thậm chí, khách hàng còn được xem dáng mũi của mình trước khi đóng vết khâu, giúp khách hàng giải quyết nỗi lo mũi sau nâng không phù hợp với gương mặt. Đây chính là điểm khác biệt tạo nên thành công của AZ Nose.

Hé lộ sự thật bất ngờ khiến 35/100 ca nâng mũi bị hỏng - 3

Tại AZ Nose, 100% khách hàng được chính bác sĩ phẫu thuật thăm khám và tư vấn trực tiếp để thiết kế lên dáng mũi phù hợp với từng gương mặt.

Riêng chế độ hậu phẫu, AZ Nose xây dựng một quy trình đặc biệt nghiêm ngặt nhằm mang lại trải nghiệm an toàn nhất cho khách hàng. Theo đó, dáng mũi sau khi nâng sẽ được các bác sĩ trực tiếp chăm sóc và theo dõi ngay từ khi kết thúc phẫu thuật cho tới lúc mũi ổn định.

Nhờ kỹ thuật nâng mũi chuyên sâu, quy trình chăm sóc nghiêm ngặt và khao khát mang lại dáng mũi đẹp cho người Việt, AZ Nose đã tạo được niềm tin vững vàng trong lòng khách hàng về một địa chỉ nâng mũi an toàn, tin cậy.

Tọa lạc tại 552 - 554 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM, AZ Nose là phòng khám chuyên nâng mũi, đặc biệt là sửa mũi hỏng.

Tiếp đón hơn 500 lượt khách mỗi tháng, AZ Nose đã đem đến dáng mũi đẹp cho hàng chục ngàn người. Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.facebook.com/AZNOSE/

                                                                                                                  

Theo Gracie Le (Khám phá).