Himalaya – kế thừa di sản Ayurveda cho làn da khỏe mạnh và sạch mụn

Ngày 12/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đất nước Ấn Độ từ ngàn năm trước đã nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp từ thảo dược lành tính, giúp phụ nữ gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên. Ayurveda là một trong số đó.

Ayurveda với ý nghĩa "tri thức cuộc sống" là một hệ thống y học truyền thống có nguồn gốc từ Ấn Độ. Việc thực hành Ayurveda bao gồm việc sử dụng các loại thuốc thảo dược để duy trì sức khỏe tốt. Toàn bộ hoa, rễ, thân và lá cây được tìm thấy trong thiên nhiên, được qua xử lý thủ công theo nhiều cách khác nhau để khám phá tiềm năng tối ưu của chúng. Tại Công ty Dược phẩm Himalaya, 400 bác sĩ và nhà khoa học không ngừng nghiên cứu các tác động tích cực của các thành phần thảo dược với sắc đẹp, làn da của phụ nữ. Sứ mệnh của Himalaya là kết hợp các sản phẩm của mình với triết lý Ayurveda để phát triển các sản phẩm an toàn và hiệu quả. Từ đó, cải thiện chất lượng cuộc sống.

himalaya – ke thua di san ayurveda cho lan da khoe manh va sach mun - 1

Neem là thảo dược nổi bật của Ayurveda được sử dụng phổ biến ngày nay

Các thảo mộc nổi bật của Ayurveda vẫn được sử dụng phổ biến ngày nay là lá sầu đâu (lá xoan) với tên Ấn Độ là neem, củ nghệ tươi, lá hương nhu, nhụy hoa nghệ tây (saffon)...v.v.

Trong đó, nổi bật và được ưa chuộng với phụ nữ Ấn là neem. Với đặc tính kháng khuẩn tận gốc và ngăn ngừa sự tái phát của mụn trứng cá, chống oxy hóa,… các tính năng vô cùng tuyệt vời của neem sẽ giúp làm dịu cơn ngứa hay kích ứng da đồng thời cung cấp một lượng ẩm nhất định cho da giúp làn da được thanh lọc và căng bóng hơn. Có thể thấy, neem chính là nguyên liệu tuyệt vời trong việc nuôi dưỡng da từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, củ nghệ (turmeric) cũng được sử dụng nhiều trong việc sát trùng, đẩy lùi nhanh quá trình lão hóa, xóa mờ thâm và trị mụn.

Được thành lập từ năm 1930, các sản phẩm của Himalaya đã được công nhận và tin cậy tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới về sự kết hợp sáng tạo giữa phương pháp thảo dược tự nhiên và công nghệ khoa học. Lá neem và củ nghệ tươi là hai trong số các thành phần thảo dược kế thừa từ bí quyết Ayurveda mà Himalaya rất tự hào.

himalaya – ke thua di san ayurveda cho lan da khoe manh va sach mun - 2

Dùng sữa rửa mặt Purifying Neem Face Wash mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ da trước tác động của ô nhiễm môi trường

Sữa rửa mặt Purifying Neem Face Wash chính là đại diện nổi bật của Himalaya với sự kết hợp từ neem và củ nghệ, là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ siêu bụi mịn, vi khuẩn và ngăn ngừa mụn, đặc biệt trong môi trường ô nhiễm như hiện nay. Sử dụng Purifying Neem Face Wash mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ làn da trước những tác động xấu của môi trường, giúp da khỏe và mịn màng hơn.

Để nhận mẫu thử, vui lòng truy cập: http://himalayaneem.com/vt/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ