Hoa khôi Hà Thành và tuyệt chiêu giảm 6kg trong 2 tuần

Ngày 12/08/2015 00:08 AM (GMT+7)

Cao 1m74, từng nặng 67kg khiến Thu Trang cảm thấy mình thật nặng nề. Cô đã quyết tâm ăn kiêng, tập luyện và giảm được 6kg trong 2 tuần.

Dương Thu Trang (sinh năm 1996) là sinh viên năm 2 Học viện Ngân hàng. Trang từng là Hoa khôi Duyên dáng Hà thành năm 2012. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng, chiều cao 1m74 nhưng cân nặng luôn là vấn đề đối với Trang. Cô từng tăng 10kg trong 3 tháng. Điều này khiến Trang hơi 'sốc' khi thấy mình mặc gì cũng không thấy đẹp. 

Vậy là cô nàng quyết tâm cải thiện cân nặng của mình. Sau 2 tuần kiên trì ăn kiêng và tập luyện, cô đã giảm 6kg (67kg xuống 61kg). Hiện tại, Thu Trang vẫn đang tiếp tục giảm cân để sở hữu thân hình cân đối.

Phương pháp giảm cân của Trang là thay đổi chế độ dinh dưỡng kết hợp với tập luyện thể thao. Cô thực hiện chế độ ăn kiêng với nhiều rau xanh và hạn chế tinh bột. Ngoài ra để đạt hiệu quả nhanh hơn, cô kết hợp tập gym từ 1,5 giờ đến 2 giờ mỗi ngày.

hoa khoi ha thanh va tuyet chieu giam 6kg trong 2 tuan - 1

Việc tăng cân khiến Thu Trang thấy mình mặc gì cũng không đẹp

Thực đơn giảm cân của Thu Trang:

- Sáng: Các loại ngũ cốc nguyên cám, ngũ cốc ăn kiêng hoặc bún, phở.

- Trưa: Thịt bò hoặc cá + sữa chua ít đường.

- Tối: Ức gà luộc + súp lơ xanh.

Lưu ý: Cần uống đủ từ 2-3 lít nước mỗi ngày và ăn nhiều rau. Bên cạnh đó hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ và nước uống có ga.

hoa khoi ha thanh va tuyet chieu giam 6kg trong 2 tuan - 2

Cô nàng quyết tâm giảm cân bằng cách ăn uống điều độ và tập thể dục.

hoa khoi ha thanh va tuyet chieu giam 6kg trong 2 tuan - 3

hoa khoi ha thanh va tuyet chieu giam 6kg trong 2 tuan - 4

Dương Thu Trang từng là Hoa khôi Duyên dáng Hà thành năm 2012. Hiện tại cô vẫn đang giảm cân để trở về mức cân nặng như mong muốn.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân nhanh
Tin hay đừng bỏ lỡ