Hoa khôi Khánh Ngân: “Chị Phạm Hương lo cho sắc đẹp của tôi như em ruột”

Ngày 11/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Phạm Hương đã chia sẻ kinh nghiệm cho Khánh Ngân trước khi Hoa khôi du lịch Việt Nam chuẩn bị tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới.

Dù đã bước qua cuộc thi The Face khá lâu song hoa hậu Phạm Hương và “học trò” Khánh Ngân vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết.

Khánh Ngân chia sẻ: “Khi tham gia The Face, chị đã theo dõi và xem Ngân đi tập từng môn vũ đạo và chuẩn bị cho Ngân rất kỹ về khâu chuẩn bị quần áo, đôi khi Ngân nghĩ chị đang lo cho đứa em gái ruột nhỏ đi thi vậy. (Cười).”

hoa khoi khanh ngan: “chi pham huong lo cho sac dep cua toi nhu em ruot” - 1

Phạm Hương ân cần thăm hỏi Khánh Ngân

“Cho tới giờ, Ngân vẫn cảm thấy quyết định của mình khi về với đội chị Phạm Hương là không hề sai. Bằng chứng là khi The Face kết thúc, chị vẫn quan tâm, thường xuyên thẳm hỏi, động viên Ngân cũng như các thành viên khác trong team.

Khánh Ngân cũng cho hay, khi biết Ngân có cơ hội tham gia "Hoa hậu Du lịch Thế giới – Miss Tourism World 2017", Phạm Hương đã truyền đạt cho Khánh Ngân nhiều bí quyết và kinh nghiệm, trong đó có biện pháp làm đẹp đã góp phần không nhỏ trong việc giúp người đẹp Hải Phòng hoàn thiện vẻ đẹp hiện tại, đó là công nghệ tạo mặt V-line không phẫu thuật 90’ V-lift.

hoa khoi khanh ngan: “chi pham huong lo cho sac dep cua toi nhu em ruot” - 2

Trải qua 90 phút thực hiện, Khánh Ngân đã sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn và cuốn hút. Đây là bước đệm quan trọng giúp người đẹp Đồng Nai tự tin tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

hoa khoi khanh ngan: “chi pham huong lo cho sac dep cua toi nhu em ruot” - 3

Sự thay đổi của học trò Khánh Ngân trước và sau khi trải nghiệm công nghệ tạo mặt V-line không phẫu thuật 90’ V-lift. Xem chi tiết tại đây.

Video Hoa khôi du lịch Khánh Ngân sử dụng công nghệ 90’ V-Lift, xem tại đây.

Bạn có thể hoàn toàn sở hữu gương mặt V-line thon gọn với công nghệ 90’V-Lift tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị chỉ với 8.700.000VNĐ. Đồng thời nhận nhiều quà tặng làm đẹp có giá trị. Xem thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí. 

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 7302 7777 

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 73 08 60 79

49I-49H  Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM. Tel: (08) 73 01 86 79

24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Tel: (0710) 7302 777

Website: vienthammykhothi.vn

Facebook: www.facebook.com/spakhothi 

(Theo Khám phá).