Khám phá sản phẩm chăm sóc da đầu từ công nghệ và tinh túy thiên nhiên

Ngày 01/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Được truyền cảm hứng từ phương pháp làm đẹp tự nhiên cùng mong muốn nâng tầm việc chăm sóc da đầu và tóc, Clear ra mắt dòng sản phẩm sử dụng nguồn thực vật quý trên thế giới kết hợp với công nghệ chăm sóc da dầu độc quyền.

Khi ngành công nghiệp làm đẹp tóc thế giới hướng về da đầu

Trong những năm gần đây, không ít chuyên gia về tóc và da đầu trên thế giới đều đề cập đến tầm quan trọng của việc chăm sóc da đầu và khẳng định, để có mái tóc đẹp thì chăm sóc sợi tóc là hoàn toàn không đủ!

Thật vậy, nếu xét đơn giản về chức năng, da đầu là nhân tố quyết định vẻ đẹp của mái tóc. Với phần lớn những vấn đề liên quan đến tóc như bết dính, rụng, xơ… đều có liên quan đến da đầu, việc chăm sóc da đầu đang dần trở thành một chuẩn mực mới của xu hướng làm đẹp thế giới, tập trung xây dựng và bảo vệ nền móng vững chắc cho một mái tóc sống động từ bên trong.

Khám phá sản phẩm chăm sóc da đầu từ công nghệ và tinh túy thiên nhiên - 1

Chăm sóc da đầu đúng cách sẽ đẩy lùi những vấn đề về tóc và da đầu, từ đó giữ cho mái tóc luôn bóng mượt, khỏe mạnh.

Tiên phong trong chăm sóc da đầu, Clear Botanique mang đến lựa chọn từ thiên nhiên

Thấu hiểu nhu cầu trên của người phụ nữ hiện đại, Clear đã từng bước hoàn thiện các sản phẩm của mình; từ việc áp dụng công nghệ sạch gàu 3 tác động, kết hợp Vitamin B3 và Amino Acid giúp da đầu khỏe mạnh từ bên trong  

Nối tiếp thành công Clear 9 Thảo Dược Quý, Clear đã tiếp tục có một bước tiến xa hơn khi khơi dậy sức mạnh của tinh túy thiên nhiên để cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc da dầu mang tên Clear Botanique. Với 3 sản phẩm riêng biệt:

Clear Botanique 9 Thảo Dược Quý - chăm sóc da đầu yếu

Clear Botanique 5 Tinh Dầu - chăm sóc da đầu khô

Clear Botanique 3 Hạt Siêu Dưỡng - chăm sóc da đầu nhờn.

Khám phá sản phẩm chăm sóc da đầu từ công nghệ và tinh túy thiên nhiên - 2

Nâng tầm tinh túy từ thiên nhiên bằng công nghệ độc quyền

Trải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu và tinh chế hiện đại, mỗi sản phẩm của Clear Botanique là sự kết hợp của những loại thực vật quý, lấy cảm hứng từ những vùng đất trên khắp thế giới, để từ đó đem đến những giải pháp chăm sóc phù hợp với các loại da dầu riêng biệt của người tiêu dùng,  

Khám phá sản phẩm chăm sóc da đầu từ công nghệ và tinh túy thiên nhiên - 3

Clear Botanique 9 Thảo Dược Quý lấy cảm hứng từ Á Đông, lựa chọn nhân sâm, bồ kết, bách xù, lá trà, bạc hà, lá quế, rau má, hoa kim ngân, cỏ mực để nâng niu và bảo vệ da dầu yếu.

Khám phá sản phẩm chăm sóc da đầu từ công nghệ và tinh túy thiên nhiên - 4

Clear Botanique 5 Tinh Dầu là sự chiết xuất tinh tế mang đậm cảm hứng Địa Trung Hải của hoa oải hương, đinh hương, hương thảo, lavendin và vỏ cam bergamot, giúp tiếp thêm sức sống cho da dầu khô.

Khám phá sản phẩm chăm sóc da đầu từ công nghệ và tinh túy thiên nhiên - 5

Cuối cùng, Clear Botanique 3 Hạt Siêu Dưỡng đem đến nguồn cảm hứng của rừng rậm Amazon, hòa quyện sức mạnh của hạt Jojoba, Chia, hạt hướng dương giúp sạch thoáng da dầu nhờn.

Vì vẻ đẹp không chỉ đến từ bên ngoài…

Clear quan niệm rằng, vẻ đẹp thực sự không chỉ nằm ở sự chăm chút cho vẻ bề ngoài, mà phải thật sự khỏe đẹp từ trong ra ngoài, trong đó không thể thiếu da đầu sạch thoáng và mái tóc sống động, sạch gàu. Đó là lý do mà Clear tạo ra Clear Botanique, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp làm đẹp không những bền vững, hiệu quả, an toàn mà còn phù hợp với nhịp sống bận rộn.

Trong năm mới này, hãy dành thêm thời gian cho da đầu, cộng thêm việc sử dụng Clear Botanique – chuyên gia chăm sóc da đầu, bạn sẽ thấy rằng sở hữu một mái tóc “vạn người mê” không hề là chuyện khó!

(Khám phá).