Không kiêng tinh bột, chàng trai Việt vẫn giảm gần 20 kg

Ngày 09/07/2015 14:18 PM (GMT+7)

Đức Anh đã giảm gần 20 kg trong 3 tháng mà không cần kiêng khem, khổ luyện quá nhiều.

Nguyễn Đức Anh, sinh viên năm thứ hai Học viện Báo chí - Tuyên truyền từng tự ti, ít bạn bè vì quá béo và khuôn mặt sần sùi, nhiều mụn. Suốt những năm học cấp 3, anh chàng chỉ dám ngồi bàn cuối, tự học, tự chơi một mình vì mặc cảm. 

Được mẹ là bác sĩ Đông y tư vấn cho cách giảm cân, Đức Anh đã giảm từ 67 kg xuống còn 50kg trong thời gian nghỉ hè. 

Đức Anh chia sẻ về thực đơn giảm cân: “Bữa sáng, mình uống một cốc nước chanh pha với ít muối, ăn cùng một trái táo. Sau đó, mình ăn một bát cơm và một quả trứng gà luộc. Bữa trưa gồm ức gà và rau bắp cải hoặc thịt bò cùng hai bát cơm nhỏ. Buổi tối, mình chỉ được ăn một bát cơm và nhiều rau”. 

khong kieng tinh bot, chang trai viet van giam gan 20 kg - 1

Sau khi giảm cân, Đức Anh đã tự tin hơn nhiều với thân hình của mình.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho việc giảm cân, thanh lọc cơ thể và trị mụn, làm mịn da, Đức Anh còn uống nước nấu từ một số loại thảo dược của Đông y giúp thanh lọc cơ thể. Anh chàng cũng duy trì thói quen đi bộ một tiếng mỗi ngày.

Trong 3 tháng thực hiện chế độ giảm cân, Đức Anh hoàn toàn không phải kiêng tinh bột. Đồng thời cậu cũng không bị mệt vì vẫn được ăn uống đầy đủ khiến sức khỏe cải thiện. 

Điều quan trọng là Đức Anh phải tránh xa đồ ngọt, đường và phải uống đủ nước mỗi ngày. Điều này góp phần rất lớn vào việc cải thiện làn da mụn của Đức Anh. 

khong kieng tinh bot, chang trai viet van giam gan 20 kg - 2

Khuôn mặt sạch mụn, điển trai của Đức Anh hiện tại.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân nhanh
Tin hay đừng bỏ lỡ