Kỳ diệu phương pháp làm dài và dày mi mà không cần nối

Ngày 11/08/2015 00:09 AM (GMT+7)

Phương pháp này tập trung vào việc cung cấp các dưỡng chất kích thích về độ dài, độ dày và độ cong của lông mi giúp lông mi đạt độ tự nhiên một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp làm đẹp này khác hoàn toàn so với những phương pháp làm dài mi nhân tạo thông thường như nối mi, uốn mi hay sử dụng mi giả. Thay vì làm cong lông mi theo cách đơn giản thông thường như uốn mi, phương pháp này tập trung vào việc cung cấp các dưỡng chất kích thích về độ dài, độ dày và độ cong của lông mi giúp lông mi đạt độ tự nhiên một cách hiệu quả nhất. 

Toàn bộ quá trình thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ kéo dài trong vòng 45 phút mà không hề gây đau đớn hay khó chịu gì. Hiệu quả của nó kéo dài từ 8 đến 12 tuần theo đúng chu kỳ phát triển tự nhiên của lông mi. Ngoài ra, kỹ thuật này còn có chức năng làm giảm tình trạng lão hóa của vùng mắt, giúp đôi mắt trở nên sắc nét và rạng rỡ hơn.

Một điểm nổi bật đáng chú ý của kỹ thuật này đó là nó có thể làm thay đổi và tăng cường màu sắc của lông mi. Với điểm ưu việt này, công nghệ có thể tiến gần đến các chị em phụ nữ trên mọi vùng miền và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho họ.

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 1

Toàn bộ quá trình thực hiện kỹ thuật này được chia làm 6 bước. Trước tiên, để đảm bảo an toàn, các bạn phải trải qua quá trình kiểm tra dị ứng trước 24 giờ. 

 Bước 1: Sau khi tẩy trang cho mắt, 2 miếng đệm silicon chuyên dụng được đặt lên mí mắt trên 2 bên. Miếng giấy lót được dính ở mí mắt dưới ( dính chồng lên phần lông mi dưới) giúp tách phần lông mi trên khỏi lông mi dưới một cách dễ dàng. 

Một loại serum dưỡng sẽ được bôi vào phần lông mi trên trước khi bôi huyết thanh chuyên dụng. Chuyên viên thẩm mỹ sử dụng một chiếc nhíp đặc biệt để uốn cong theo bề cong của miếng silicon. Đồng thời, mở rộng từng sợi lông mi giúp hàng mi có độ thoáng hơn. Công việc này yêu cầu chuyên viên phải là người có kỹ năng tay nghề cao, cẩn thận và tỉ mỉ trong suốt quá trình.

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 2

Bước 2: Một loại huyết thanh màu trắng chuyên dụng có tác dụng “nâng” kéo dài lông mi được bôi nhẹ nhàng lên lớp lông mi trên. Huyết thanh được ủ trong vòng 12 phút giúp lông mi có độ dài, và cong hơn.

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 3

Bước 3: Tiếp tục dùng một loại huyết thanh khác để giữ lớp lông mi vừa được kéo dài không bị rụng và được cố định tại chỗ. 

Bước 4: Một hợp chất dạng nước làm mi đen hơn sẽ được bôi lên cuối cùng. Lông mi sau khi nhuộm đen sẽ có độ nét, đậm  tạo chiều sâu cuốn hút và vẻ tự nhiên cho đôi mắt. Quá trình nhuộm lông mi sẽ diễn ra từ 8-9 phút.

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 4

Điểm nổi bật của phương pháp này là bạn có thể tùy chọn bất kì màu sắc phù hợp cho hàng mi của mình. Điều này sẽ giúp bạn làm mới mình với đôi hàng mi “độc đáo”.

Bước 5: Sau công đoạn nhuộm mi, hàng mi sẽ được bổ sung dưỡng chất giúp lông mi trở nên khỏe khoắn, tránh tính trạng gẫy rụng.

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 5

 Bước 6: Sau khi lớp dưỡng chất thẩm thấu vào lông mi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ từ từ gỡ nhẹ miếng silicon ra khỏi mí mắt. Và như vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn làm đẹp đôi hàng mi rồi.

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 6

Cuối cùng, bạn có thể ngắm nhìn thành quả kỳ diệu mà kỹ thuật này mang lại. 

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 7

Kết quả trước và sau khi thực hiện là hoàn toàn khác nhau. Đôi hàng mi cong vút, dày, sắc nét nhưng trông vẫn rất tự nhiên giúp đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn. 

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 8

Chi phí cho một lần thực hiện công nghệ này dao động từ 75£ đến 80£ (khoảng 2.5-2.7 triệu đồng). Kết quả được đảm bảo trong tám tuần và sẽ được thực hiện lại khi mi bị phai màu, hay có dấu hiệu cụp xuống.

Sau khi thực hiện kỹ thuật này, các bạn phải lưu ý là tránh làm ướt vùng mắt hoặc trang điểm trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Vì vậy , các bạn tuyệt đối lưu ý thực hiện đúng hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để giúp hàng mi đạt được “tuổi thọ” cao nhất có thể nhé!

ky dieu phuong phap lam dai va day mi ma khong can noi - 9

Sự khác biệt rõ rệt của 2 bên mắt trước và sau khi thực hiện phương pháp này.

Video quá trình thực hiện phương pháp làm dài và dày mi mà không cần nối:

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm mắt
Tin hay đừng bỏ lỡ