Làm đẹp khi mang thai như Jennifer Phạm

Ngày 31/12/2019 08:00 AM (GMT+7)

Cùng với bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên, Jennifer Phạm tham gia một chiến dịch vì sức khoẻ của những phụ nữ mang thai và các thiên thần nhỏ sắp chào đời.

lam dep khi mang thai nhu jennifer pham - 1

Jennifer Phạm luôn giữ được vẻ ngọt ngào khi mang thai nhờ bí quyết chăm sóc da và tóc từ sản phẩm thiên nhiên.

Dù đang ở tháng cuối của lần mang thai thứ tư, Jennifer Phạm luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Người mẹ trẻ đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn với sự chăm sóc chu đáo của chồng và các con. Bên cạnh đó, Jennifer cũng là người quyết tâm chọn một phong cách sống xanh, lành mạnh và an toàn vì những người thân yêu của mình.

Cùng trò chuyện với Jennifer Phạm về bí quyết chăm sóc nhan sắc của cô trong suốt thai kỳ.

Nhiều người cho rằng phụ nữ mang thai thì không được làm đẹp, họ lo sợ tác hại từ hoá chất có trong mỹ phẩm. Jenni thấy như thế nào về việc này?

- Sự thay đổi nội tiết khi mang thai và sự an toàn của em bé trong bụng, mẹ bầu được khuyến cáo không dùng mỹ phẩm. Nhưng thực tế mẹ bầu vẫn có thể làm đẹp, chỉ cần có thói quen xem kỹ thành phần của bất cứ sản phẩm nào mình dự định dùng. Với Jenni, lần này là lần mang thai thứ tư, Jenni khá là có kinh nghiệm trong việc chăm sóc bản thân để không gặp phải những cú sốc như các chị em lần đầu mang thai. Jenni dùng mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da và tóc, điều đó giúp mình làm đẹp một cách an toàn vì sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên lành tính.

Với những tác hại đã được kiểm chứng của hương thơm nhân tạo, Jenni đã thay đổi thói quen như thế nào, nhất là từ khi mang thai?

- Jenni thay thế dần các sản phẩm trong nhà từ sản phẩm có chứa hoá chất sang sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Như mọi người mẹ khác, Jenni trở nên kỹ tính hơn với bất cứ thứ gì có thể tiếp xúc với con mình: từ đồ ăn, đồ chơi, các loại dầu gội, sữa tắm, nước giặt-xả... Jenni có thói quen đọc kỹ thành phần sản phẩm, chọn các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu có thể tái sinh hoặc có chứng nhận bảo vệ thiên nhiên, không độc hại. Jenni nghĩ rằng sự thay đổi thói quen vì tương lai tốt đẹp hơn cho con mình là điều mà người mẹ nào cũng sẽ làm.

lam dep khi mang thai nhu jennifer pham - 2

Jenni trực tiếp đến store Think Nature ký tên tham gia chiến dịch hướng về thiên nhiên.

Được biết, trong thời gian mang thai, Jenni không tham gia nhiều dự án. Vì sao Jenni quyết định nhận lời làm gương mặt đại diện của Think Nature?

- Think Nature do nature, slogan của Think Nature là điều mà Jenni rất tâm đắc. Vì Jenni chọn hướng về thiên nhiên, sống gần với thiên nhiên và mong muốn truyền tải những thông điệp về một phong cách sống mới, lành mạnh và khoa học không chỉ cho những người phụ nữ đang mang thai như Jenni, các em nhỏ... nên Jenni sẽ luôn đồng hành với những dự án ý nghĩa của Think Nature.

Cảm nhận của Jenni như thế nào về hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên?

- Hương thơm nhân tạo được sinh ra trong quá trình chiết xuất dầu mỏ, để lưu hương lâu hơn, trong mỗi giọt nước hoa có từ 200 đến 3000 hoá chất khác nhau. Đó thực sự là một mối đe doạ tiềm ẩn với sức khoẻ đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Trong khi đó, hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ hoa và các loại thảo mộc, trái cây luôn khiến Jenni bị thu hút vì quá đỗi ngọt ngào. Với những sản phẩm của Think Nature, lúc nào Jenni cũng cảm thấy mình như lạc vào một khu vườn mùa xuân ngập tràn hương thiên nhiên.

Jenni muốn gửi gắm điều gì đến những phụ nữ mang thai khác khi đồng hành với chiến dịch "Cùng Think Nature hướng về thiên nhiên, cho thai kỳ khoẻ mạnh"­­­?

- Jenni chúc các bạn có một thai kỳ khoẻ mạnh và ngập tràn yêu thương. Hãy đồng hành cùng Jenni trong chiến dịch ý nghĩa này để con của chúng ta có thể tự hào về mẹ. Đây cũng là cách mà Jenni và các bạn bảo vệ con và thể hiện tình yêu với con của mình.

"Cùng Think Nature hướng về thiên nhiên, cho thai kỳ khoẻ mạnh" là một chiến dịch nhằm nâng cao ý thức của phụ nữ mang thai về việc chăm sóc sức khoẻ trong suốt thai kỳ, đặc biệt chú ý tránh tiếp xúc với hoá chất và các sản phẩm từ hoá chất ít nhất trong 3 tháng đầu tiên. Diễn ra từ ngày 10/12/2019 đ­­ến 15/01/2020, chiến dịch dành tặng 10.000 hộp quà trị giá 1,35 triệu đồng/hộp cho những phụ nữ mang thai đăng ký tham gia chương trình tại 6 store Think Nature trên toàn quốc.

Ngoài ra, các phụ nữ mang thai có thể đăng ký trực tuyến tại đây

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-dep-khi-mang-thai-nhu-jennifer-pham-d226235.html

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ