Make up lãng mạn cho những buổi hẹn hò cùng chàng

Ngày 25/06/2015 00:06 AM (GMT+7)

Phong cách lãng mạn này sẽ khiến khuôn mặt bạn tự nhiên nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tính tứ, khiến cho người ấy không thể rời mắt khỏi làn da mịn màng hay đôi môi căng mọng gợi cảm.

Phải nói rằng những buổi hẹn hò ngốn không ít thời gian của phái đẹp. Chưa kể đến việc phải mặc trang phục gì khiến chàng chìm đắm trong nhan sắc của mình, các cô gái còn phải đau đầu tìm một kiểu make up khiến khuôn mặt mình xinh lung linh hoàn hảo. 

Có một điểm chung trong các kiểu make up mà cô nàng nào cũng mong muốn sỡ hữu đó là vẻ lãng mạn mỹ miều. Phong cách lãng mạn này sẽ khiến khuôn mặt bạn tự nhiên nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tính tứ, khiến cho người ấy không thể rời mắt khỏi làn da mịn màng hay đôi môi căng mọng gợi cảm. 

Vào mùa hè với thời tiết oi bức, mặc dù buổi tối trời đã dịu mát hơn nhưng vẫn không tránh khỏi sự oi bức đặc trưng của mùa này. Vậy bạn nên chọn cho mình những loại phấn lót, kem nền hay phấn nước có độ kiềm dầu và lâu trôi. Như vậy bạn sẽ luôn tự tin với khuôn mặt bóng láng căng mịn đầy thu hút của mình. 

Theo Phương Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video clip trang điểm