Mãn nhãn với khí chất của Hồ Ngọc Hà trong bộ ảnh đậm dấu ấn Nhật Bản

Ngày 02/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

Bộ ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng mạnh khi biến hóa với phong cách Nhật Bản lấy cảm hứng từ trang phục Kimono.

Không hổ danh là “Nữ hoàng giải trí”, Hồ Ngọc Hà biết cách khéo léo tạo ra sức hút với những phong cách thời trang mới mẻ và đầy sáng tạo. Bộ ảnh mới nhất của nữ ca sĩ “Love songs” mang đậm dấu ấn Nhật Bản hiện đại, một lần nữa, cho thấy sự biến hóa đầy màu sắc.

Không chấp nhận những thứ cũ kỹ, Hồ Ngọc Hà luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ để thử thách bản thân. “Tại sao mình phải đóng khung bản thân? Chưa chắc bạn sống trong “cái khung” thì người ta sẽ nghĩ bạn luôn tốt đẹp. Vậy nên Hà nghĩ mình hãy cứ trải nghiệm, hãy cứ làm theo đam mê và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”. Đây cũng là động lực để Hồ Ngọc Hà xuất hiện với hình tượng mới lạ và cá tính, những hình ảnh chưa từng bắt gặp của Hồ Ngọc Hà trước đây.

Mãn nhãn với khí chất của Hồ Ngọc Hà trong bộ ảnh đậm dấu ấn Nhật Bản - 1

Hồ Ngọc Hà quyến rũ và cá tính trong bộ ảnh mới mang đậm dấu ấn Nhật Bản

Nữ ca sĩ chia sẻ, trong ấn tượng của cô, Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với sự tỉ mỉ và tinh tế trong văn hóa và phong cách sống. Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong bộ ảnh mới cũng được cô và ekip đầu tư kỹ lưỡng nhằm tôn vinh vẻ đẹp Nhật Bản tinh hoa: từ búi tóc biến hóa cầu kỳ tới thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ trang phục Kimono với đường cắt cúp khéo léo.

Không quá cầu kỳ về concept, bộ ảnh chủ yếu tập trung vào những khối màu tương phản để hình tượng một Hà Hồ đầy khí chất nổi bật giữa trung tâm, thể hiện rõ triết lý Yugen của người Nhật: Vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ nằm ở dáng vẻ bên ngoài mà còn tỏa sáng bởi sức sống, khí chất từ bên trong.

Mãn nhãn với khí chất của Hồ Ngọc Hà trong bộ ảnh đậm dấu ấn Nhật Bản - 2

Không chấp nhận những điều cũ kỹ, Hồ Ngọc Hà luôn muốn thử thách bản thân ở những hình ảnh khác biệt.

Mãn nhãn với khí chất của Hồ Ngọc Hà trong bộ ảnh đậm dấu ấn Nhật Bản - 3

Bộ ảnh với sự kết hợp của những mảng màu tương phản tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng hút mắt. Thiết kế lấy cảm hứng từ Kimono với đường cắt cúp táo bạo phô diễn đường cong cuốn hút của bà mẹ 3 con.

Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng 82X trong hành trình truyền cảm hứng sống tự tin, mạnh mẽ để phụ nữ đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày!

Được biết, bộ ảnh là sản phẩm sáng tạo được Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng thương hiệu nước uống làm đẹp đến từ Nhật Bản - 82X. Lần đầu tiên hóa thân vào style đậm chất Nhật Bản, Hồ Ngọc Hà cho biết cô cảm thấy khá hào hứng với ý tưởng độc đáo này, một trải nghiệm mới lạ nhưng cũng vô cùng thú vị đối với Hồ Ngọc Hà.

Xem hậu trường video tại đây:

Không chỉ là một tín đồ trung thành của 82X Nhật Bản, mới đây, Hồ Ngọc Hà còn chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của thương hiệu nước uống đẹp da đến từ xứ sở hoa anh đào này.

Sự đồng điệu về tinh thần sống đã tạo ra một hành trình kết nối ý nghĩa giữa Hồ Ngọc Hà và thương hiệu Nhật Bản. Các sản phẩm của 82X được xây dựng trên nền tảng làm đẹp từ bên trong, nuôi dưỡng vẻ đẹp cốt lõi để phụ nữ tỏa sáng một cách tự nhiên, bền vững. “82X Nhật Bản khuyến khích tinh thần sống mạnh mẽ, tự tin khi là chính mình, luôn tiến về phía trước và làm điều khiến mình hạnh phúc. Đây cũng đúng là những gì mà Hà định hướng cho mình hơn 15 năm qua trong cả công việc lẫn cuộc sống. Hà tâm niệm không bao giờ được dừng lại mà luôn đón nhận thử thách và làm mới bản thân mình.” – nữ ca sĩ chia sẻ lý do cô quyết định song hành cùng 82X.

Không đơn thuần là một đại diện hình ảnh cho thương hiệu, Hồ Ngọc Hà còn đồng hành cùng 82X tiếp thêm năng lượng cho phụ nữ Việt trên hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, dám thay đổi để không ngừng hoàn thiện bản thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/man-nhan-voi-khi-chat-cua-ho-ngoc-ha-trong-bo-anh-dam...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).