Mẹ 4 con đẹp rạng ngời sau khi điều trị nám

Ngày 24/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Doanh nhân Trần Ngọc Lan gần như 'lột xác' toàn diện nhờ điều trị nám theo phác đồ nghiêm ngặt trong thời gian 6 tuần.

Ỡ ngưỡng 50 và đã là bà mẹ của 4 con nhưng chị Trần Ngọc Lan chưa bao giờ nghĩ mình thôi tươi trẻ. Bên cạnh việc kinh doanh, chị rất quan tâm việc chăm chút cho ngoại hình của mình thông qua việc dùng yến sào mỗi ngày và các loại mỹ phẩm cao cấp.

Tuy nhiên, một vài năm gần đây dù chú trọng kĩ nhưng chị cũng không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa xuất hiện bởi áp lực của thời gian. Da mặt chị bắt đầu xuất hiện những đốm nám, da khô sạm không còn tươi tắn như trước. Sau hơn một năm sống chung với tình trạng đó, chị quyết định phải điều trị tận gốc để lấy lại sự tự tin của mình.

Mẹ 4 con đẹp rạng ngời sau khi điều trị nám - 1

Ngọc Lan ngày đầu tiên bắt đầu trị liệu

Phân vân tìm hiểu các công nghệ điều trị nám sạm trên mạng và thông qua ý kiến bạn bè, nữ doanh nhân tiết lộ chị khá hoang mang vì không biết công nghệ nào tốt và phù hợp với mình. Chị chia sẻ: “Tôi đọc rất nhiều các thông tin về cách chữa trị nhưng cứ phân vân mãi vì không biết cái nào tốt, cái nào không tốt. Cuối cùng, tôi được một cô bạn thân là nhà văn đã điều trị nám thành công tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin tư vấn và khuyến khích thực hiện theo phác đồ tại đây”.

Mẹ 4 con đẹp rạng ngời sau khi điều trị nám - 2

Quá trình trị nám với Laser PPR

Tại Doctor Skin, chị Ngọc Lan cho biết mình thực hiện phác đồ trị liệu gồm ba bước: Laser PPR xóa tan nám sau đó nuôi cấy da với tế bào tươi thượng hạng Fresh Cells Premium và cuối cùng là nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ vi điểm Ultherapy đã được FDA chứng nhận về hiệu quả trẻ hóa và an toàn.

Và kết quả sau 6 tuần điều trị theo phác đồ, nữ doanh nhân bật mí: “Tôi thực sự vui vì cứ qua mỗi ngày tình trạng nám sạm lại giảm đi một chút và đến hôm nay là hết hẳn”.

Mẹ 4 con đẹp rạng ngời sau khi điều trị nám - 3

Hình ảnh tươi trẻ sau điều trị nám của Ngọc Lan

Mẹ 4 con đẹp rạng ngời sau khi điều trị nám - 4

Doanh nhân Ngọc Lan ghi lại những hình ảnh rạng rỡ ở ngưỡng tuổi 46. Xem thêm về quy trình điều trị của nữ doanh nhân tại đây.

(Theo Khám phá).