Minh Tú tự tin giao phó nhan sắc cho trung tâm làm đẹp của HH Hải Dương

Ngày 16/01/2018 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Minh Tú đã bất ngờ chia sẻ và ủng hộ trung tâm làm đẹp của Hoa hậu Hải Dương.

minh tu tu tin giao pho nhan sac cho trung tam lam dep cua hh hai duong - 1

Vốn biết đến Hải Dương là “đàn chị” trong nghề, Minh Tú đã tranh thủ đến ủng hộ trung tâm làm đẹp của đàn chị sau thời gian tất bật với công việc. Cô cho biết bình thường rất ngại để lộ mặt mộc 100%, nhưng khi đến với HD Beauty Korea, cô cảm thấy tự tin để giao phó mặt mình một cách dễ dàng. Tại đây, người đẹp đã thực hiện nhiều liệu trình chăm sóc da mặt và được Hoa hậu Hải Dương tư vấn tận tình.

minh tu tu tin giao pho nhan sac cho trung tam lam dep cua hh hai duong - 2

“Spa bây giờ xuất hiện quá nhiều, đại trà, ở đâu cũng PR rầm rộ nên rất khó để có thể nhận định được đâu là nơi tốt nhất để tin tưởng. Nhưng HD Beauty Center thì lại hoàn toàn khiến Tú an tâm cũng như tin tưởng, bởi quy trình làm việc cùng chị chủ ở đây rất có tâm với khách hàng nha!”, Minh Tú chia sẻ.

minh tu tu tin giao pho nhan sac cho trung tam lam dep cua hh hai duong - 3

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và cảm thấy yêu thích, chân dài sinh năm 1992  vui vẻ cho biết Spa của HH Hải Dương sẽ là địa chỉ tin cậy mà cô ghé thăm thường xuyên.

Tuy là những dịch vụ cao cấp nhưng chi phí tại HD Korean Beauty Center lại rất vừa túi tiền với mọi khách hàng. Không chỉ vậy, Hoa Hậu Hải Dương còn mở các lớp học về làm đẹp, chăm sóc da miễn phí. Bởi cô muốn đem những kinh nghiệm làm đẹp mà mình có được sau những chuyến công tác trong, ngoài nước đến với tất cả mọi người.

minh tu tu tin giao pho nhan sac cho trung tam lam dep cua hh hai duong - 4

minh tu tu tin giao pho nhan sac cho trung tam lam dep cua hh hai duong - 5

HD Korea Beauty Center là tổ hợp làm đẹp bao gồm HD Korea Beauty là siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh được Hoa hậu Hải Dương khai trương cách đây khoảng 1 tháng. Tại đây có hơn 3000 mặt hàng đến từ hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc và các quốc gia khác. HD Clinic là trung tâm chăm sóc da với sơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các công nghệ tiên tiến nhất được đưa về từ Hàn Quốc cùng các chuyên gia đến từ xứ Kim Chi. Bên cạnh đó còn có HD Coffee, với những loại thức uống bổ dưỡng, được chế biến bằng những công thức chuẩn đến từ Hàn Quốc.

(Theo Khám phá).