Mỡ bụng - đùi - mông sẽ tự tiêu biến nếu nằm trên giường 5 phút mỗi ngày

Ngày 05/10/2016 00:42 AM (GMT+7)

Không cần tạ và những máy móc cầu kỳ, có những bài tập bạn chỉ cần nằm trên giường thôi cũng có thể khiến mỡ đùi ở vùng mông - bụng - đùi dần tiêu biến hết.

Muốn sở hữu một vóc dáng "vạn người mê" đương nhiên các người đẹp, hot girl phải bỏ rất nhiều thời gian để luyện tập. Nhưng nếu bạn không đủ thời gian và kiên trì mỗi ngày thì vẫn có cách đấy nhé.  Mách bạn 5 bài tập chỉ cần nằm trên giường thôi, cũng giúp bạn duy trì vóc dáng khỏe đẹp, quyến rũ. Điều kiện duy nhất của bài tập này bạn cần kê giường sát vào chân tường, nếu không bạn hãy kê đệm dưới sàn để có thể thoải mái luyện tập.

1. Cánh bướm

Bạn nằm ngửa, lấy chân phải gác lên tường sao cho phần mông nâng hẳn lên, không chạm xuống gường đồng thời đầu gối vuông thành một góc 90 độ. Tiếp tục đặt bàn chân trái lên đầu gối chân phải sao cho đầu gối cũng tạo thành một góc vuông. Đổi chân lại với chân phải, ở mỗi chân giữ trong thời gian lâu nhất có thể.

Mỡ bụng - đùi - mông sẽ tự tiêu biến nếu nằm trên giường 5 phút mỗi ngày - 1

2. Kim đồng hồ

Bạn nằm ngửa đặt hai bàn tay lên bụng và để mông sát tường. Gác chân phải lên tường sao cho chân và mông nằm trên một đường thẳng đồng thời gác chân trái lên tường nhưng giữ ở vị trí thấp nhất có thể. Giữ nguyên trong vòng 30 giây rồi đổi chân và lặp lại động tác cũ. 

Mỡ bụng - đùi - mông sẽ tự tiêu biến nếu nằm trên giường 5 phút mỗi ngày - 2

3. Gập mình

Đặt cả hai chân lên tường và giữ thẳng. Một tay để lên bụng, một tay bạn cố gắng dùng ngón tay chạm vào bàn chân bằng cách nâng người lên nhưng hai chân không được thay đổi vị trí. Giữ nguyên 3 - 5s rồi thả lỏng toàn thân rồi tiếp tục lặp lại. Làm khoảng 10 lần thì đổi tay.

Mỡ bụng - đùi - mông sẽ tự tiêu biến nếu nằm trên giường 5 phút mỗi ngày - 3

4. Kéo

Nhấc cao cả 2 chân nhưng không để trùng đầu gối giống như chiếc kéo vậy, lưu ý là phần mông và một  lưng cũng được nhấc cao lên khỏi mặt sàn nhé. Một chân tựa vào tường làm điểm tựa, hai tay chống xuống sàn rồi đỡ lấy phần mông (như hình). Giữ trong khoảng thời gian lâu nhất có thể và lặp lại với chân còn lại. Bài tập này giúp bạn có được đôi chân thon dài như những siêu mẫu.

Mỡ bụng - đùi - mông sẽ tự tiêu biến nếu nằm trên giường 5 phút mỗi ngày - 4

5. Căng cơ toàn thân

Nằm lên giường với 2 tay để thẳng, lòng bàn tay úp xuống, hai đỉnh ngón tay chạm vào tường. Nâng cao chân lên nhất có thể bằng cách nhấc cả người lên và đặt trọng lượng dồn vào chân và đùi. Cách này giúp săn chắc làm thon gọn đùi và bắp chân một cách đáng kể.

Mỡ bụng - đùi - mông sẽ tự tiêu biến nếu nằm trên giường 5 phút mỗi ngày - 5

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp